Bên cạnh kèo Châu Âu, kèo Châu Á thì các cổng game còn đưa ra kèo thẻ đỏ để cược thủ tham gia. Vậy kèo thẻ đỏ là gì và thông tin như thế nào? Mời bạn cùng tìm câu trả lời bên dưới để có thể truy cập cổng game chơi đặt cược ngay hôm nay!

Khái niệm kèo thẻ đỏ

Kèo thẻ đỏ là loại kèo hấp dẫn đang được nhiều cổng game lớn cung cấp.

Kèo thẻ đỏ được cổng game Vwin link cung cấp cho bet thủ hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều người chơi mới vào cổng game có thể không hiểu rõ đây là loại kèo gì. Thực chất, kèo thẻ đỏ là kèo cược mà trong đó bet thủ sẽ phải đưa ra dự đoán liên quan đến loại thẻ phạt (thẻ đỏ) trong trận đấu. Loại kèo này rất hấp dẫn và mang đến sự hồi hộp trong từng phút. 

Khái niệm kèo thẻ đỏ

Loading...

Khái niệm kèo thẻ đỏ

Khi tham gia kèo thẻ đỏ thì có thể cược cho kèo gì?

Với loại kèo này, người chơi trên cổng game sẽ được đặt cược cho rất nhiều kiểu cược khác nhau. Kèo phổ biến nhất chính là kèo châu Á (kèo Handicap, kèo chấp) và kèo TX (kèo O/U, kèo Over/Under). Ngoài ra còn có những kiểu cược khác nữa để bet thủ được trải nghiệm dự đoán hấp dẫn hơn. Cụ thể bạn tìm hiểu thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về những loại cược cho kèo thẻ đỏ nhé:

  • Kèo chấp châu Á
  • Kèo TX cho thẻ đỏ
  • Kèo thẻ đỏ xuất hiện cuối trận đấu
  • Kèo tổng số thẻ đỏ cho cả 2 đội
  • Kèo thẻ phạt đầu tiên trong trận đấu là thẻ đỏ

Thông tin kèo thẻ đỏ trên cổng game chi tiết nhất

Để tham gia loại kèo này, trước hết bạn sẽ cần chọn một cổng game tốt và uy tín, ví dụ như Vwin. Sau đó bet thủ sẽ vào mở tài khoản chơi game rồi tiến hành các bước như bên dưới:

Bước 1: Bet thủ truy cập cổng game và login, pay.

Bước 2: Bet thủ vào phần cược thể thao, chọn sảnh chơi rồi chọn cược cho bóng đá.

Bước 3: Tại bước này, bạn chọn tiếp cược cho giải nào, trận nào

Bước 4: Tiếp theo, hãy chọn kèo thẻ đỏ và đặt cược (sau khi đã phân tích thông tin).

Bước 5: Theo dõi trận đấu để xem kết quả cược, nếu bạn bận không xem trận đấu trực tiếp được thì có thể theo dõi lại và vào cổng game kiểm tra kết quả dự đoán đoán của mình.

Cần chú ý gì khi chơi kèo thẻ phạt thẻ đỏ?

Kèo thẻ đỏ thường xuất hiện trong trận đấu lớn và gay cấn. 

Vì là loại kèo mới nên kèo thẻ đỏ có thể sẽ không dễ chơi đối với những cược thủ ít kinh nghiệm. Để tham gia loại kèo hấp dẫn này thì bạn hãy nhớ một số lưu ý bên dưới để cược thành công:

Cần chú ý gì khi chơi kèo thẻ phạt thẻ đỏ?

Cần chú ý gì khi chơi kèo thẻ phạt thẻ đỏ?

  • Kèo thẻ phạt thẻ đỏ không phổ biến với trận bóng giao hữu vì sẽ có ít khúc cao trào, nên thẻ phạt chủ yếu là thẻ vàng.
  • Những giải đấu nhỏ cũng hiếm khi dùng đến thẻ đỏ nên bạn có thể chọn các loại cược khác để tham gia.
  • Nên cược kèo thẻ đỏ với các trận ở giải đấu hàng đầu, giải đấu lớn, có nhiều đội bóng mạnh. Bởi các trận đấu kiểu này sẽ có tính chất cạnh tranh gay gắt và có những pha đụng độ nhiều hơn, khả năng cao là có thẻ đỏ xuất hiện. 
  • Nên tìm hiểu trọng tài bắt chính trong trận đấu là trọng tài nào để dự đoán thẻ đỏ xuất hiện dựa vào lịch sử bắt bóng cũng như tính cách của trọng tài.
  • Tìm hiểu đội hình 2 đội bóng và xem cầu thủ nào thường bị nhận thẻ phạt trong các trận đấu gần đây để dự đoán kết quả cược. 

Kết luận

Kèo thẻ đỏ là loại kèo kèo cược mới và có ở những cổng game lớn. Truy cập cổng game càng sớm, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội cược hấp dẫn hơn! chơi tài khoản ngay, chơi game cược kèo thẻ đỏ hôm nay nhé!

Xem thêm: Vài nét thống kê xổ số Đà Nẵng ngày 15/12/2021 thứ 4 hôm nay

Xem thêm: Thống kê sổ xố Daklak thứ 3 ngày 19-5-2020

Loading...

"Chuyên mục bóng đá mang đến thông tin cập nhật và phân tích về các trận đấu, đội bóng, và cầu thủ trên thế giới. Mặc dù thú vị và đầy đủ, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên hoặc đánh giá chính xác. Độc giả cần kiểm tra thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn toàn diện về bóng đá"