Kèo chấp 1 trái là sao? Cách đọc cược chấp 1 trái như thế nào? Đang là một chủ đề soi kèo nhận được nhiều sự quan tâm của anh em chơi dự đoán bóng đá trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về kèo cược này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé!

Kèo chấp 1 trái là gì?

Kèo chấp 1 trái là một hình thức chơi dự đoán phổ biến tại cổng game online . Các cổng game sử dụng kèo này để đảm bảo tính cân bằng giữa hai đội khi tham gia thi đấu như trình độ, chất lượng đội hình,… Khi tham gia dự đoán bóng đá sẽ xuất hiện hai hình thức chấp cơ bản là chấp trái và chấp tiền. Tuy nhiên hình thức chấp trái vẫn được ưa chuộng tại link vào jbo hơn.

Trong đó kèo cược chấp được áp dụng phổ biến vì nó khá dễ soi cầu và tỷ lệ chấp cũng không quá cao tạo nên nhiều cơ hội cho anh em chơi dự đoán. Như vậy chấp 1 trái được hiểu một cách đơn giản là đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1 trái. Do đó khi tham gia kèo cược này sẽ có 3 trường hợp xảy ra như sau:

Loading...

Kèo chấp 1 trái là gì?

  • Trường hợp cửa trên thắng cách biệt 1 bàn sẽ hòa kèo
  • Nếu đội kèo trên cách biệt 2 bàn thì đội kèo cược thắng cược.
  • Nếu đội cửa dưới thắng hoặc hòa đội kèo trên thì cược đội kèo dưới sẽ ăn đủ.

Cách đọc kèo chấp 1 trái chuẩn nhất

Khi soi kèo dự đoán bóng đá ngoài tham khảo những phân tích dự đoán bóng đá đêm nay thì anh em cần phải nắm vững cách đọc kèo dự đoán chấp 1 trái như sau:

Trường hợp kết quả trung cuộc của trận đấu mà đội kèo dưới thắng hoặc cầm hòa đội kèo trên thì anh em vào tiền đặt cược cho đội cửa trên sẽ thua đủ còn đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thắng đậm.

Trường hợp nếu như đội kèo trên thắng cách biệt duy nhất 1 bàn thắng thì hai đội sẽ hòa kèo lúc này cổng game sẽ hoàn tiền lại cho người chơi.

Trường hợp kết quả chung cuộc trong 90 phút thi đấu chính thức mà đội cửa trên thắng cách biệt từ hai bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội cửa trên sẽ hốt bạc từ cổng game. Tuy nhiên nếu như đặt cược cho đội kèo dưới thì sẽ thua đủ tiền cược.

Lưu ý khi chơi kèo chấp 1 trái thì kết quả của trận đấu chỉ tính 90 phút thi đấu chính thức và thời gian bù giờ.

Như vậy chúng ta có thể thấy thông tin kèo cược chấp 1 trái hoàn toàn không giống với thông tin kèo  1 x 2.

Bật mí một số kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái hiệu quả

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chơi cược chấp 1 trái tốt hơn:

Xem thêm: Kèo chấp 2 trái là gì? Cách tính thắng thua trong kèo chấp 2 hòa

Xem thêm: Nên theo dõi tỷ lệ kèo bóng đá WorlCup 2022 ở đâu thì uy tín

  1. Tìm hiểu về đội hoặc cầu thủ: Trước khi đặt cược, hãy tìm hiểu về lịch sử đội hoặc cầu thủ mà bạn muốn đặt cược. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá xem họ có đủ tài năng và sức mạnh để chiến thắng hoặc giữ một tỷ số không quá xa so với đối thủ.
  2. Theo dõi thị trường cược: Hãy theo dõi các tỷ lệ cược và các yếu tố có thể ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu hoặc sự kiện, chẳng hạn như thời tiết, sức khỏe của cầu thủ, v.v.
  3. Quản lý kỹ lưỡng tài chính: Đặt mức cược phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn. Hãy chỉ đặt cược với số tiền mà bạn có thể chấp nhận mất.
  4. Chọn cổng game uy tín: Chọn một cổng game uy tín với tỷ lệ cược cạnh tranh và điều kiện cược hợp lý.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo chấp 1 trái là sao? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Loading...