HLV Zidane đưa ra quyết định về tương lai của Asensio trước sự chèo kéo của Liverpool cùng với đó là sự đổ bộ của các bom tấn trong tương lai.

Loading...

Marco Asensio đến clb Real Madrid từ Mallorca năm 2014, dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng tiền vệ này đã có đầy đủ các danh hiệu cao quý, đặc biệt trong số đó là 2 danh hiệu Champions League đều dưới thời Zidane.

Các ông chủ “Nhà trắng” đã lên kế hoạch bán Asensio để lấy tiền tái đầu tư cho những thương vụ tiềm năng khác. Những tưởng tương lai của tài năng trẻ Tây Ban Nha ở Real đã kết thúc thì mới đây, Zidane đã chính thức tuyên bố trên báo thể thao rằng Asensio sẽ nằm trong kế hoạch của ông thời gian tới.

Zidane đưa ra quyết định về tương lai của Asensio

“Tôi đã nói rằng cậu ấy sẽ là nền tảng để xây dựng đội bóng trong thời gian sắp tới và tôi cần cậu ấy ở lại” – HLV người Pháp chia sẻ.

Marco Asensio là 1 trong những cầu thủ trẻ tài năng của Real trong những năm gần đây. Dưới thời Zidane ở nhiệm kì đầu tiên, Asensio đã có những cơ hội thể hiện nhất định. Tuy nhiên kể từ khi ông thầy người Pháp rời CLB, tiền vệ sinh năm 1996 này đã có dấu hiệu suy giảm phong độ. Anh thi đấu không nhiều và cũng không thực sự tốt dưới thời 2 HLV Lopetegui và Santiago Solari. Trước tình cảnh đó, Liverpool, đội bóng đang xếp thứ 1 trên bảng xếp hạng bóng đá anh là đội bóng sẵn sàng trao 1 lối thoát cho tiền vệ 23 tuổi này.

Loading...