Nhằm mục đích mang tới cái nhìn toàn diện về những biến động vận trình năm Mậu Tuất 2018, tử vi 2018 đưa ra những dự đoán hung cát cho người tuổi Thìn một cách chi tiết và đầy đủ.

CÁT VẬN

Xem tử vi phương Đông, ứng phó với năm Xung Thái Tuế, hung tinh nhiều trong khi đó cát tinh lại không có, đòi hỏi người tuổi Thìn phải thật bình tĩnh và tỉnh táo trong mọi tình huống. Lúc nào cũng tự nhủ với chính mình phải hành xử thận trọng, suy tính kỹ càng trước khi hành động để hạn chế sai lầm xảy ra.

Bên cạnh đó, luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan để hướng hành động của mình tới những việc tốt đẹp hơn. Có trải qua gian nan thử thách bạn mới khám phá được giới hạn của chính mình. Vì thế, mạnh dạn đương đầu, cơ hội là do chính bạn tạo ra chứ không phải ai hay thế lực nào khác.

HUNG VẬN

Loading...

Lâm cục diện Xung Thái Tuế, người tuổi Thìn phải đối diện với những xung đột, giao tranh, khiến vận trình công việc trong cả năm thăng trầm bất ổn, hung họa tiềm ẩn, có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Mệnh cung lại có hung tinh hội chiếu, không có cát tinh hóa giải, khiến vận trình càng thêm ảm đạm, nhiều phiền muộn, áp lực tứ bề vây hãm, suy nghĩ bế tắc, mưu sự khó thành.

Trong năm tuổi Thìn theo tử vi năm 2018 còn bị Tuế Phá hung tinh phá hoại các mối quan hệ xã giao, gây ra nhiều điều tiếng thị phi, tai bay vạ gió, kiện tụng, tranh chấp. Trong công việc, nên ưu tiên tiến hành và hoàn thiện các hạng mục cũ, hạn chế mở rộng dự án mới khi chưa thực sự đủ khả năng, tránh nhận lấy thất bại đau thương.

Nguồn: http://ketqua.net.vn

Loading...