Mời các bạn cùng Ketqua.net.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 29/9/2020 nhằm ngày 13 Tháng 8 Năm 2020 AL Tức là ngày Ất Hợi, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 29/9/2020

Thứ Ba ngày 29/9/2020, cục diện tam hợp hỗ trợ cho con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão. Bản mệnh luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Tuy nhiên, con giáp này đang có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc nên thường thấy chán nản nếu công việc không được như mong muốn.

Mộc – Thủy tương sinh cho thấy tình hình tài chính của bản mệnh đang được cải thiện từ nay tới cuối năm. Có được điều này là do bạn có kế hoạch hơn trong chi tiêu, kiểm soát việc mua sắm và dành nhiều tiền cho tiết kiệm. Đón xem tử vi tháng 10/2020 của 12 con giáp

Loading...

Về phương diện tình cảm, các mối quan hệ xã giao của tuổi Mão phát triển khá thuận lợi. Hơn nữa, Thủy sinh Mộc, không khí gia đình cũng rất hài hòa và ấm áp. Bản mệnh và nửa kia của mình chẳng giấu nhau điều gì mà luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ ba ngày 29/9/2020

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày có nhiều tin tức xấu, không thuận lợi cho mọi việc. Không nên mưu cầu những việc lớn lao sẽ có hại. Có sự bôn ba, vất vả, xoay trở khó khăn, nên cầu viện ý kiến của quý nhân, hay cấp trên. Có lộc nhỏ.

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Theo tử vi tháng 8 âm lịch 2020 cho biết tuổi Đinh Mão nên cẩn trọng trong mọi việc, ngày có nhiều việc hư hại hoặc nhiều nhiều chuyện xảy ra không tốt ngoài dự tính. Nếu là ngày chủ về tình cảm, đình đám, tiệc tùng cũng chậm trễ, không được như ý. Có tin tức về tiền bạc, nhưng còn chậm chạp chưa đến, dễ hao tài.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có tin hoặc công việc đến không nên vội vàng tiến hành, giải quyết, vì sẽ không đúng với mục đích. Nên chịu khó nghe sự góp ý kiến của người khác. Đây là công việc chung. Tài lộc trung bình. Có tin tức tốt xấu lẫn lộn về tình cảm, sức khỏe của mình và người thân, bè bạn. Có người đi xa. Có khách đến.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày có tiệc tùng, đình đám, hội họp, gặp gỡ bè bạn, thân nhân. Không nên bày vẽ, kéo dài mọi việc sẽ có chuyện không hay gặp bất lợi cho mình. Dễ gặp rủi ro, tranh cãi, xung đột. Việc đến không được như ý, trọn vẹn. Có lời trách oán.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Làm gì cũng không nên nóng nảy, hấp tấp, có sự trở ngại chút ít. Không nên quyết định theo tình cảm hoặc e ngại sự phật lòng đưa đến hao tốn, bất lợi cho mình. Mọi việc không nên kéo dài. Có lộc nhỏ hoặc lộc ăn, tiệc tùng, đình đám.

Loading...