Vận hạn Mậu Tuất năm 2020 nam mạng chi tiết để biết sao chiếu mạng, xem vận hạn năm 2020 đường gia đạo công danh tuổi Mậu Tuất.

Tổng quan tuổi Mậu Tuất 1958

– Mạng: Bình Địa Mộc (Cây mọc đất bằng). Mạng Mộc gặp năm Thổ là khắc xuất, mọi sự trung bình, hơi vất vả.

– Vận Niên: Kê Hồi Viên. Kê Hồi Viên là hình ảnh gà về vườn. Đây là hình tượng tốt, điềm lành cho một năm nhiều thức ăn, không lo cơm áo, gạo tiền.

– Thiên can: Mậu gặp Canh. Hai can này sinh xuất, sẽ có chút hao tổn tiền bạc.

– Địa chi: Tuất gặp Tý. Tuất và Tý không xung khắc, xem vận hạn năm 2020 mọi sự muốn làm năm sau không gặp khó khăn cản trở.

– Hướng xuất hành tốt vào ngày mồng 1 tết: nên chọn giờ xuất hành vào lúc 11 giờ đến 15 giờ, đi về hướng Nam đón Tài Thần, hoặc đi về hướng Tây Nam đón Hỷ Thần.

Loading...
van-han-mau-tuat-nam-2020
Vận hạn Mậu Tuất năm 2020 nam mạng chi tiết

Vận hạn Canh Tuất năm 2020 nam mạng

1. Sao chiếu mệnh và vận hạn Canh Tuất năm 2020 nam mạng

Tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng trong năm 2020 là 63 tuổi bị sao Mộc Đức chiếu mạng, hạn Huỳnh Tuyền và vận niên Trư Phùng Hỏa.

– Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm khác với sao kế đô, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

– Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

2. Gia đạo – sức khỏe Canh Tuất năm 2020 nam mạng

Năm sau, bạn gặp được sao tốt cũng như vận niên tốt cho nên gia đình trên dưới thuận hòa nếu tìm được tuổi xông nhà 2020 hợp nữa càng thêm vượng.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tuyền làm cho bạn sẽ gặp chút rắc rối về sức khỏe, tâm lý. Từ đó, dễ nổi nóng, mất bình tĩnh dễ gây ra những xích mích nhỏ với người thân. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng nhiều hơn thì sẽ khắc phục được tình trạng này.

Trong năm 2020 quý ông cần phải chú ý tới sức khỏe nhất là bệnh tuổi già và bệnh về huyết áp cao.

⇒ Tóm lại: Đối với tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 nam mạng 1958 là một năm tốt xấu bất phân tiền bạc tuy có nhưng sức khỏe không được tốt làm ảnh hưởng tới công việc và gia đình, trong năm nay quý ông phải chú ý cẩn thận trong nhà có chuyện buồn đưa tới và công việc làm ăn của con cháu trong nhà có sự thay đổi hay phải chuyển công tác đi xa làm ăn. Chúc bạn vui vẻ với bài viết của chuyên mục phong thủy của chúng tôi.

Loading...