Mời các bạn cùng Ketqua.net.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 21/11/2019 nhằm ngày 25 Tháng 10 Năm 2019 AL Tức là ngày Nhâm Tuất , Tháng Ất Hợi , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 21/11/2019

Theo xem bói tử vi cho biết hôm nay vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Nhờ dựa vào các mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên, đối tác cũng như đồng nghiệp mà tuổi Tý nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Con đường công danh sự nghiệp rộng mở trước mắt, tuổi Tý tránh để cảm xúc bất thường ảnh hưởng tới các quyết định quan trọng.

Ngày Nhâm Tuất hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tý khởi phát, chuyện tiền bạc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Con giáp này tìm được những cơ hội kiếm tiền, dốc vốn đầu tư lợi nhuận thu về rất khả quan. Nếu bản mệnh muốn làm gì, cảm thấy cần làm gì thì sẽ làm điều đó tuy nhiên đừng vồ vập quá.

Xem tử vi 2020 ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy báo hiệu mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia đang tồn tại ngày càng nhiều vấn đề hơn. Nếu hai bạn không tìm cách giải quyết và nói chuyện thẳng thắn với nhau càng sớm càng tốt, tình cảm rạn nứt là điều sớm muộn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ năm ngày 21/11/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem bói bài hàng ngày thấy hôm nay  tuổi Giáp Tý cần đề phòng kẻ tiểu nhân chiếm lấy cơ hội hoặc địa vị của mình đang có. Tránh mọi tranh giành có liên quan đến tình cảm, nhân nghĩa. Sự mong cầu về tiền bạc luôn chậm chạp. Nếu có cũng không được hưởng hoặc phải chi dụng vào những việc cần thiết. Sức khỏe không tốt. Đề phòng rủi ro trong sự tính toán, di chuyển.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên mưu cầu những việc lớn lao, việc như thế nào thì làm như thế ấy. Việc đi xa, di chuyển coi chừng có trở ngại hoặc hư hại. Sức khỏe không tốt, có tin buồn. Ngày có nhiều sự giao tiếp. Có tin tức về tiền hoặc về công danh, tình cảm.

Loading...

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày không tốt. Nếu không phải là những việc quan trọng thì nên nghỉ ngơi. Sự giao thiệp, gặp gỡ trong ngày chỉ nhận được những tin buồn hoặc mình gặp rủi ro, buồn phiền, đau yếu. Ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, dễ bị vướng mắc, lôi thôi. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài lộc, tiền bạc còn chậm hoặc chỉ có tin.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Trong công việc còn nhiều bất lợi không nên tiến hành, hoặc làm việc trong sự cẩn trọng. Nên giới hạn mọi việc giao thiệp. Đừng nên sinh chuyện. Tai nạn có thể đưa đến pháp luật, kiện tụng, có nhiều ưu phiền về tình cảm, đau ốm, khó khăn của người thân. Không nên đi xa, bất lợi, gặp chuyện phiền lòng. Tài lộc vào nhanh ra nhanh.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, dễ bị vướng mắc, lôi thôi. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài lộc, tiền bạc có tính bất ngờ nếu không so đo, tính toán. Có nhiều sự xoay chuyển, thay đổi bất ngờ, hoặc ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn.

Loading...