Hôm nay thứ Bảy ngày 27-4-2019 nhằm ngày 23 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Giáp Ngọ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Sửu như thế nào? Mời các bạn cùng Ketqua.net.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ bảy ngày 27/04/2019

Xem bói bài tử vi hôm nay ngày 27/4/2019 tuổi Sửu khá vô tư, vô lo bởi mọi việc trong ngày diễn ra đều suôn sẻ, thuận lợi. Chuyện tiền bạc cũng không phải là vấn đề trong ngày hôm nay, thậm chí nếu có khó khăn gì cũng sẽ có người đưa tay ra giúp sức.

Đường tình duyên gặp ngày tương hại, tuổi Sửu và nửa kia có thể xích mích với nhau vì bản thân dễ đánh mất kiên nhẫn với đối phương, gây tổn hại tới mối quan hệ hiện tại. Hãy cố giữ bình tĩnh để tránh làm tình cảm sứt mẻ.

 

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ bảy ngày 27/04/2019

Loading...

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Cái lợi hay cuộc vui chỉ đến trong chốc lát không nên kéo dài, không tốt. Việc gì cần làm thì nên làm ngay, có cơ hội nhưng không nên có nhiều tham vọng. Có tin, hoặc có khách, người thân đến viếng. Nên giải quyết các vấn đề có liên quan đến tình cảm, nhân nghĩa đã tồn tại từ lâu. Không nên hứa hẹn gì lâu dài, tránh thị phi, tranh cãi, dễ bị trách oán, hiểu lầm. Nói chung mưu cầu chuyện tình cảm, lương duyên thì không nên.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Đã đến lúc cần phải có sự thay đổi, nên bỏ việc cũ, chuyện cũ mà hướng về tương lai. Ngày có chuyện rầy rà hoặc bị áp lực, trì trệ. Chỉ nên ngồi yên, tránh sự tranh luận, tranh cãi, không có lợi. Tài lộc kém, hoặc vào nhanh ra nhanh, do những công việc còn tồn đọng cần phải thanh toán. Trong nhà có người đi xa, hoặc thay đổi công việc, phương hướng làm ăn.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Tử vi 2019 cho biết nay tài lộc của Kỷ Sửu chỉ hé mở chưa phải là lúc tiến hành đầu tư hay hùn hạp. Chuyện tình cảm nên chờ một dịp khác. Không nên đính ước, hứa hẹn nhanh chóng dễ có sự thiệt thòi, lỡ bộ. Tài lộc trung bình. Nên đi xa, hoặc đi gặp người đã có sự ước hẹn tốt hơn là ngồi chờ. Nên bình tĩnh nếu có mọi áp lực, tranh cãi, thưa kiện, có tiểu nhân, bất hòa về quan điểm. Nên chia tay, ra đi.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Những việc nào đã đến hạn kỳ dù là chuyện công danh, tình cảm, tài lộc cũng nên giải quyết. Nếu sự việc từ trước đến nay đang tốt thì nay là lúc sẽ gặp khó khăn, trở lực, hoặc có sự biến đổi, khiến cho mình phải nương theo để hành động. Có khách hoặc bạn bè đến, hoặc có tin. Tài lộc thất thường. Có người đi xa hoặc thay đổi về hoàn cảnh. Sự việc luôn xảy ra hai lần.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Đề phòng trộm cắp, mắc lừa, bội ước, hoặc có người khác nhúng tay xen vào chuyện của mình. Ngày có nhiều phiền muộn bất mãn, nhưng vẫn có người hiểu mình, chia ngọt sẻ bùi, tài lộc không tốt. Chỉ nên làm việc bình thường. Bôn ba nhiều cũng không có lợi gì. Nên kiên nhẫn chờ thời.

Loading...