Tuần mới bắt đầu phong thủy mời bạn theo dõi tử vi tuần từ ngày 28/1 đến ngày 3/2/2019 của hai cung hoàng đạo Thiên Bình và Bọ Cạp. Giúp nắm bắt những điều có thể xảy đến trong tuần, để hai cung hoàng đạo này chủ động hơn trong tuần.

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cung Thiên Bình

Tử vi năm 2019 dự báo tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019, dự báo Thiên Bình sẽ có một tuần khá bình ổn, thế nhưng bạn cần phải xác định lại khả năng của bản thân, đừng nên đặt ra cho mình những mục tiêu quá cao xa ngoài tầm với, trước mắt, bạn nên làm tốt mọi việc thuộc trách nhiệm của mình thì hơn.

 

Dù đã sắp đến ngày nghỉ lễ nhưng tinh thần của các bạn học sinh vẫn còn lên rất cao. Bạn rất hứng thú khi được tiếp thu những kiến thức mới và chẳng ngại khi bài vở chồng chất ngay trước mặt.

Nếu đã đi làm, bạn có thể sẽ đối diện với một thử thách mới, vượt qua thử thách này, chắc chắn bạn sẽ dành được sự công nhận của tất cả mọi người.

Loading...

Dù bạn sẽ phải chi phí không ít cho các khoản sắm sửa, thế nhưng những khoản tiền thưởng và tiết kiệm sẽ khiến bạn cảm thấy mình không bị thiếu thốn gì.

Tình cảm: ★★★

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cung Bọ Cạp

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo theo lich am duong nhận thấy Bọ Cạp tràn đầy sức sống, bình tĩnh tháo gỡ từng vướng mắc cũng như giải quyết mọi vấn đề còn tồn tại trước đó. Tuy nhiên vẫn phải kiềm chế bản thân để không làm những việc kiểu tùy hứng.

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cho hay Bọ Cạp dù có thái độ sống tích cực, cầu tiến nhưng chòm sao này vẫn chưa đủ khéo léo và tinh tế trong giao tiếp. Nhất là tại nơi làm việc, tốt nhất nên hành sự thận trọng, tránh gây họa từ miệng mà ra.

Sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng lẫn nhau khiến Bọ Cạp và nửa kia của mình có tranh chấp. Trong tình yêu có những chuyện chẳng thể phân biệt đúng sai nên đừng cố chấp quá.

Bọ Cạp nên tìm đến những câu chuyện và bài học trong sách vở vì sẽ thấy bản thân trong đó. Khi mệt mỏi chán nản hay trong lòng rối bời, bạn có thể tìm tới hiệu sách, những cuốn sách hay để đọc.

Tình cảm: ★★★

Sự nghiệp: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Loading...