Mời các bạn cùng Ketqua.net.vn xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Bạch Dương và Bảo Bình thứ sáu ngày 29/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Bạch Dương thứ sáu ngày 29/11/2019

Xem bói hàng ngày cho biết hôm nay về công việc, học hành lại tương đối vất vả. Bạn đừng ngại tìm đến sự tư vấn, hỗ trợ từ những người đi trước với nhiều kinh nghiệm, khi đó mới có phương án giải quyết hợp lý và hiệu quả được. Nếu có xảy ra bất đồng trong trao đổi thì đừng cố chấp quá, họ chỉ muốn tốt cho bạn thôi.

Xem bói tình duyên, thật may mắn khi bên cạnh Dương Dương là một người luôn thấu hiểu và cảm thông cho những vất vả của bạn. Vậy nên người ấy chẳng hề trách móc việc bạn quá tập trung cho công việc mà xao nhãng trong những cuộc hẹn của cả hai. Có một người thương như vậy thật là tuyệt vời phải không.

Theo xem tử vi năm 2020 cho hay hôm nay bạn cũng nên quan tâm hơn đến sức khỏe của chính mình. Đừng vùi đầu quá nhiều vào công việc sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy bạn cần quan tâm hơn đến chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện của bản thân mình.

Loading...

2/ Tử vi cung Bảo Bình thứ sáu ngày 29/11/2019

Xem lịch âm dương thấy trong ngày Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ với sao Thổ, Bảo Bình đang tự đặt ra cho mình không ít mục tiêu và kế hoạch để thực hiện trong tương lai. Tất cả đều nhằm hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn song dường như Bảo Bảo lại không tính đến tính khả thi của những kế hoạch đó.

Đường tình duyên của bạn đáng lẽ ra được nở rộ thì lại bị công việc chặn đứng toàn bộ. Một vài người có ý tỏ tình với bạn nhưng người thì bị bạn từ chối bay biến do gọi đến đúng lúc bạn đang bù đầu với công việc, người thì thấy bạn quá bận rộn nên… chủ động rút lui sớm vì sợ bị mắng. Dù bận rộn thế nào đi chăng nữa cũng đừng bỏ qua cơ hội tìm kiếm nửa kia của mình, cơ hội mất đi rồi là không lấy lại được.

 

Loading...