Thần may mắn đã mỉm cười với người phụ nữ ở Canada khi bà kiên trì chơi dãy số đã xuất hiện trong giấc mơ của mình. Suốt 30 năm trôi qua, bà luôn tìm mua dãy số này và cuối cùng cũng trúng giải độc đặc 4 triệu USD 9 (gần 90 tỷ đồng).

Vị khách hàng may mắn chính là bà Olga Beno, đến từ Eastern Passage, Nova Scotia, Canada. Bà cho biết đã mơ thấy một dãy số trúng thưởng vào tháng 5/1989. Từ đó cho tới nay, gần 30 năm trôi qua, bà vẫn luôn trung thành tìm mua xổ số với dãy số như vậy.

Loading...

Giải thưởng này đã giúp bà Olga – một bệnh nhân ung thư vượt qua được khó khăn. 10 năm trước, bà Olga bị chẩn đoán mắc ung thư giai đoạn 4 và đã phải bán nhà để có tiền chữa bệnh. Hiện tại, bà có tiền để mua một ngôi nhà mới và điều trị. Bà Olga dự định đưa cả gia đình tới Disney World chơi vì nơi đây cho bà thêm nghị lực vượt qua giai đoạn khó khăn khi chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Dãy số trong mơ giúp bà Olga đổi đời với giải thưởng trên 5 triệu CAD
Dãy số trong mơ giúp bà Olga đổi đời với giải thưởng trên 5 triệu CAD

Bà Olga là một trong hai khách hàng may mắn trúng giải độc đắc 5,3 triệu CAD (4 triệu USD) trong đợt quay số ngày 28/12/2016. Chiếc vé trúng thưởng thứ hai được bán ra ở tây Canada.

Loading...