Trò chơi ăn xu là gì? Tựa game quen thuộc với nhiều người chơi bởi giao diện, âm thanh, hình ảnh cực kỳ sống động, ấn tượng. Bạn là người chơi mới thì hãy tham khảo bài viết này nhé! 

Trò chơi ăn xu là gì? 

Trò chơi ăn xu được bắt nguồn từ trung tâm thương mại, với hình thức online vẫn giống ngoài đời thực. Khi thu thập đủ số lượng đạn cần thiết thì hãy chú ý quan sát hướng đi của các chú cá để nhắm mục tiêu thật cẩn thận và bắt đầu bắn. Ở đây mỗi chú cá bị tiêu diệt sẽ mang về cho người chơi phần thưởng tương xứng.

Trò chơi ăn xu trong thời gian qua là trò chơi lọt top bảng xếp hạng game online ăn tiền nhất trên thị trường, sức thu hút này vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Hiện vẫn đang giữ vững được phong độ của mình bởi lối chơi đơn giản và tỷ lệ thắng khá cao. Nó đơn thuần không chỉ là sân chơi giải trí thú vị mà còn mang đến cho người chơi khoản tiền thưởng có giá trị lớn. Vì thế bạn hãy trải nghiệm cá ăn xu tại các cổng game hay cổng game trò chơi đổi thưởng uy tín nhé.

Trò chơi ăn xu là gì?
Trò chơi ăn xu là gì?

Mẹo chơi trò chơi ăn xu miễn phí 

Áp dụng chiến thuật chơi ria

Bạn là tay chơi chuyên nghiệp sẽ không còn xalạ với chiến thuật chơi ria nữa. Còn những người mới họ hay bỏ qua những con cá nhỏ mà đi tiêu diệt cá lớn. Và thực tế thì tập trung giết cá lớn sẽ tiêu tốn rất nhiều đạn. Ngoài ra nhắm cá lớn cũng không có thành công cao. Vì thế, bạn nên tận dụng tiêu diệt hết cá nhỏ để tăng phần trăm thắng cũng như tiết kiệm được số đạn nhé. 

Loading...

Chiến thuật này sử dụng lúc người chơi trò chơi ăn xu sẽ để nòng súng quanh bàn cá đi với tốc độ nhanh nhất. Bạn cần quan sát thật kỹ rồi từ từ tiến hành bắn những chú cá nhỏ theo nhiều hướng khác nhau. Nếu bạn bắn chuẩn thì chỉ cần tốn 1 viên là tiêu diệt được cá nhỏ. Còn cá lớn cần sử dụng 2-3 viên là ít nhất. Nhưng muốn bắn chuẩn xác và tiết kiệm đạn thì hãy luyện tập từ từ và thật nhiều mới nâng cao trình độ được. 

ứng dụng đơn lẻ 

Trò chơi ăn xu trực tuyến, nếu gặp cá đơn lẻ thì chỉ nên dùng viên đạn nhỏ để tiêu diệt. Không dùng đạn to tránh láng phí mà còn tốn nhiều đạn nhưng cá vẫn chưa chết thì bạn nên dừng lại. Đừng vì một con cá mà ảnh hưởng đến kết quả của ván chơi. Bạn luôn giữ cho bản thân được tỉnh táo để hành động đúng đắn cũng như chớp cơ hội nhanh nhất. 

Mẹo chơi trò chơi ăn xu

Khi vừa ra khỏi bàn bắn luôn

Thời điểm lý tưởng để bạn tiêu diệt cá là lúc chúng vừa ra khỏi bàn, lúc này bạn nên nhắm ngay lập tức và chủ động chuẩn bị đạn sẵn ở các góc để thấy bất kỳ con nào ra là giết ngay. 

Bắn tăng dần số lượng đạn

Tiết kiệm đạn là điều rất cần thiết nhưng nó không đồng nghĩa là bạn luôn phải dè dặt thái quá. Vì nếu không sử dụng đủ lượng đạn thì con mồi đó sẽ không bị tiêu diệt. Vì thế, nếu đang bắn vài con chỉ với một viên đạn thì bạn hãy tăng dần số lượng đạn lên từ 2,3 cho đến cả 100. 

Với cách này, mặc dù mất đi rất nhiều điểm và đạn nhưng bù lại bạn sẽ nhận được 1000 điểm – điểm này là con số rất lớn trong game. Đó là thành quả xứng đáng dành cho bạn có cách xử lý thông minh, khéo léo. 

Bắn cả đàn cá

Đã không ít người chơi tận dụng triệt để chiến thuật bắn cả đàn và rất thành công. Nếu thấy một đàn cá xuất hiện thì hãy bắn liên tục 4-5 viên đạn để gia tăng tỷ lệ trúng nhé. Mẹo này rất hay và cũng vô cùng phổ biến trong game trò chơi ăn xu. 

Vì bạn nhắm bắn cả đàn thì lượng đạn bạn sử dụng sẽ không bị lãng phí mà khả năng cá bị tiêu diệt cũng được tăng lên rất cao để từ đó lượng xu thu về cũng rất nhiều. Do đó bạn cũng cần có khả năng quan sát tinh tế và nhanh nhạy, để nhắm bắn thật chuẩn xác.

Những chia sẻ trên đây tại ketqua.net.vn đã giúp bạn hiểu được định nghĩa về Trò chơi ăn xu là gì cũng như mẹo chơi trò chơi thế nào để thu về số xu lớn nhất, chúc bạn may mắn!

Loading...