Cổng game tặng tiền cược cho khách hàng như một chương trình khuyến mãi để thu hút thêm số lượng người tham gia. Tuy nhiên, bởi vì có số lượng lớn nên nhiều người chơi không biết nên chọn trang cổng game nào.

Một số trang cổng game dưới đây đã cho ra đời nhiều chương trình tặng cược hấp dẫn. Anh em khi đăng ký sẽ được nhận tiền về tài khoản của mình. 

Fi88

Fi88 là cổng game lớn được tổ chức và hoạt động chính trong khu vực Đông Nam Á. Cổng game này đã được chính quyền quản lý dự đoán cấp giấy chứng nhận hoạt động nên anh em có thể yên tâm khi tham gia chơi tại đây.

Ngoài những trò chơi hấp dẫn thì F88 còn cho ra những chương trình ưu đãi đặc biệt. Những thành viên mới khi đăng ký tài khoản tại cổng game này sẽ được tặng tiền cược với tổng số tiền là 100k đồng. 

Fi88 là cổng game lớn với nhiều ưu đãi
Fi88 là cổng game lớn với nhiều ưu đãi

Bên cạnh đó, Fi88 còn liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như nạp thẻ tặng thêm tiền. Anh em có thể đăng ký và theo dõi cổng game này để nhận được nhiều ưu đãi.

M88

M88 được biết đến là một cổng game lớn với nhiều hoạt động nổi bật. M88 không chỉ hoạt động trong dự đoán mà còn là nhà tài trợ của rất nhiều giải đấu bóng đá lớn.

Không giống những cổng game tài trợ Ngoại hạng Anh, cổng game M88 đầu tư và hợp tác cho đội bóng đá đến từ Châu Úc. Hiện nay, trụ sở chính của cổng game này được đặt tại Philippines và có sảnh chơi VIP tại Macau.

Loading...

Ngoài việc phát triển vượt bậc ở trò chơi trực tiếp thì M88 còn có những trò chơi online hấp dẫn. Đặc biệt, anh em khi đến với M88 sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt với việc nhận 100% quà khi tham gia chơi trực tuyến.  

Fun88

Fun88 gây ấn tượng với anh em về những trò chơi hay và hấp dẫn. Anh em đến với cổng game này có thể trải nghiệm những trò chơi được thiết kế công phu và khoa học.

Ngoài những trò chơi hấp dẫn thì Fun88 còn có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho người chơi. Những tài khoản mới đăng ký và nạp tiền thành công sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt tốt. 

VN88

VN88 là cổng game của Việt Nam đang hoạt động rất mạnh mẽ trong thị trường dự đoán nội địa. Cổng game này có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho những anh em mới tham gia dự đoán.

Cổng game VN88 tặng 50k cho anh em mở tài khoản, tặng thêm 50k cho việc tải app,.. Ngoài ra, cổng game này còn có chương trình ưu đãi nổi bật khi nạp thẻ cào điện thoại.

Anh em mới tham gia VN88 được tặng nhiều phần quà giá trị
Anh em mới tham gia VN88 được tặng nhiều phần quà giá trị

Kết luận

Các cổng game tặng tiền trong thị trường dự đoán giúp anh em nhận được nhiều ưu đãi hơn khi chơi game. Anh em có thể chọn những cổng game trên để nhận được tiền và có cơ hội trải nghiệm dự đoán mà không mất phí. 

Loading...

"Chuyên mục bóng đá mang đến thông tin cập nhật và phân tích về các trận đấu, đội bóng, và cầu thủ trên thế giới. Mặc dù thú vị và đầy đủ, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên hoặc đánh giá chính xác. Độc giả cần kiểm tra thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn toàn diện về bóng đá"