Dây chuyền vàng thường được làm trang sức cho con người chúng ta, đặc biệt ở những gia đình quyền quý, chúng ta có một sợi dây chuyền vàng còn được coi như một của quý gia truyền. Nếu bạn mộng thấy giấc mơ này thì sao. Hãy cùng các nhà xổ số miền bắc của chúng tôi tìm hiểu về giấc mơ này nhé

Mơ thấy đeo dây chuyền thường là điềm may về tình cảm hay việc trong nhà.
Khi bạn có giấc mơ thấy ai đó lấy mất sợi dây chuyền vàng của bạn, giấc mơ này lại là những cảnh báo mối quan hệ tình cảm của chính bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn cũng như là những xung đột, bạn cũng nên thật cẩn trọng hơn trong vấn đề tiền bạc tránh việc mình bị mất mát xảy ra.

Loading...

 

mơ thấy dây chuyền vàng
Mơ thấy chiếc vòng bị rơi xuống đất là một giấc mơ không mấy tốt lành, chuyện tình cảm gặp trục trặc, làm ăn không thuận lợi.
Nằm mơ thấy đeo dây chuyền đeo cô” hay dây chuỗi cũng là điềm may thuộc về những sự việc tình cảm ; nhưng nếu dây chuyền hay chuỗi này bị đứt hoặc rơi vung vãi tung toé thì đây là điềm báo có sự cãi cọ trong nhà hoặc là có thất vọng tình yêu
nếu ở trong giấc mơ của bạn mà bạn có nằm mơ thấy mình đang đeo một sợi dây chuyền, thì với giấc mơ này ngụ ý đến các mối quan hệ tình cảm của chính bạn và bạn đang mong muốn được kết nối những tình cảm gần gũi hơn với một người nào đó mà bạn đang rất yêu thương.
Mơ thấy đi mua dây chuyền vàng là bạn có may mắn về tiền bạc, có thể bạn sẽ kiếm được một món tiền khá lớn đấy.
Thấy người khác đeo dây chuyền vàng cho mình là gặp được quý nhân, bạn bè tương trợ.

Xem thêm: Tổng hợp những điềm báo trong giấc mơ thấy quan tài

Loading...