Tin thể thao chiều 22/3 : Zidane không làm HLV đội tuyển Pháp, Sao Chelsea phải phẫu thuật răng khôn, Trọng tài Ngô Duy Lân lên tiếng về việc không bắt tay HLV Mano Polking

Tin thể thao chiều 22/3 : Zidane không làm HLV đội tuyển Pháp

Zidane không làm HLV đội tuyển Pháp

Loading...

HLV Zinedine Zidane của Real Madrid đã được liên hệ dẫn dắt đội tuyển Pháp thay cho Didier Deschamps trước hoặc sau World Cup 2022. Tuy nhiên theo Telefoot (Pháp), HLV Zidane sẽ tiếp tục dẫn dắt Real Madrid ở mùa giải sau bất chấp Real đứng đâu trên bảng xếp hạng bóng đá La Liga.

Hợp đồng của HLV Zidane với Real Madrid sẽ kết thúc vào tháng 7/2022. Vào mùa Hè này, Real Madrid sẽ bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV người Pháp. Điều trùng hợp là hợp đồng của Deschamps với LĐBĐ Pháp cũng sẽ đáo hạn vào năm 2022 (sau World Cup).

HLV Deschamps từng cho rằng Zidane có thể kế nhiệm ông để dẫn dắt đội tuyển Pháp. Tuy nhiên Zidane không có ý định rời Bernabeu trước mùa giải 2021-22. HLV người Pháp nhiều khả năng sẽ đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Real Madrid để tiếp tục hành nghề tại Tây Ban Nha.

Sao Chelsea phải phẫu thuật răng khôn

Theo tiết lộ từ HLV Thomas Tuchel, Edouard Mendy sẽ không về làm nhiệm vụ ĐTQG trong đợt tập trung tháng Ba. Nguyên nhân là bởi thủ thành này bị đau răng “khôn” và buộc phải phẫu thuật loại bỏ. Đây có thể nói là tin mừng với Chelsea khi Mendy sẽ tránh được chấn thương ngoài ý muốn.

Trọng tài Ngô Duy Lân lên tiếng về việc không bắt tay HLV Mano Polking

Trọng tài chính trong trận đấu giữa CLB TP HCM và CLB Sài Gòn là ông Ngô Duy Lân. Ông đã rút thẻ vàng cảnh cáo trợ lý của HLV Mano Polking. Quyết định của trọng tài Duy Lân đã vấp phải sự phản ứng quyết liệt của trợ lý Luis.

Trong phòng họp báo, HLV người Brazil đã tỏ ra không hài lòng khi trọng tài chính không đáp lại hành động bắt tay của ông sau trận TPHCM thua với ketquabongda 0 – 1.

“Tôi không hiểu sao khi hết trận, trọng tài Việt Nam không muốn bắt tay chúng tôi. Họ như thể muốn đuổi chúng tôi đi thật xa. Tôi không hiểu thái độ vì sao”, HLV trưởng của CLB TP HCM nói.

Tuy nhiên, trọng tài Ngô Duy Lân lập tức đã lên tiếng giải thích rằng HLV Mano Polking đã hiểu lầm:

“Tôi không có bất cứ vấn đề gì với HLV Mano. Có lẽ ông ấy đã nhạy cảm do là người nước ngoài. Chúng tôi chỉ đang tuân thủ theo Quy định vận hành bóng đá trong mùa dịch Covid-19 do VFF ban hành”.

Loading...