Tin thể thao 26/3 : Bayern Munich và các CLB Đức đồng loạt giảm lương, Ferdinand muốn MU mua Kane và Sancho, Real Madrid xác định Earling Haaland là ưu tiên số 1

Bayern Munich và các CLB Đức đồng loạt giảm lương

Theo Bild, tất cả các cầu thủ, hội đồng quản trị và ban giám sát của Bayern Munich đã đồng ý giảm 20% lương để chia sẻ những khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra.

Chi phí nhân sự tại Bayern trong mùa giải 2018/19 là 336,2 triệu euro cho tất cả nhân viên và doanh thu là 750,2 triệu euro.

Sport1 cho biết, Schalke cũng đề xuất cắt giảm 30% lương. Tại Dortmund, các chuyên gia đã trình bày một mô hình cắt giảm lương từng bước trong khoảng từ 10-20%.

=> Nhận định bóng đá, dự đoán bóng đá, kèo bóng đá chuẩn, phân tích dự đoán của các chuyên gia về tỷ số bóng đá Tỷ lệ trực tuyến các trận đấu hôm nay tại website của chúng tôi

Loading...

Real Madrid xác định Earling Haaland là ưu tiên số 1

HLV trưởng Zinedine Zidane của Real Madrid được cho, xác định Earling Haaland của Dortmund là mục tiêu ưu tiên số 1 trong cửa sổ mua sắm hè 2020.Theo Marca, Real Madrid muốn có được Earling Haaland ngay trong kỳ chuyển nhượng hè 2020.

Sau khi mất niềm tin vào Luka Jovic, Zidane muốn tìm sự thay thế lâu dài cho Benzema càng sớm càng tốt và Haaland chính là mục tiêu lý tưởng.

Haaland có điều khoản giải phóng hợp đồng 63 triệu bảng với Dortmund nhưng nó không có hiệu lực cho đến khi kết thúc mùa giải tiếp theo.

Ferdinand muốn MU mua Kane và Sancho

Cựu hậu vệ của Manchester United, Rio Ferdinand rất thích nhìn thấy cả Harry Kane và Jadon Sancho chuyển đến Old Trafford. Quỷ đỏ đã liên hệ với cả hai cầu thủ này song không dễ để họ hoàn thành toàn bộ khi giá cả đều rất cao.

=> Cập nhật nhanh nhất bảng xếp hạng các đội bóng được tham dự Cúp C1 Châu Âu (Champions League), Cúp C2 Châu Âu (Europa League) của các giải bóng đá Ngoại Hạng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý và các đội bóng xuống hạng của những giải đấu này ngay sau khi trận đấu kết thúc tại website của chúng tôi nhé

Loading...

"Chuyên mục bóng đá mang đến thông tin cập nhật và phân tích về các trận đấu, đội bóng, và cầu thủ trên thế giới. Mặc dù thú vị và đầy đủ, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên hoặc đánh giá chính xác. Độc giả cần kiểm tra thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn toàn diện về bóng đá"