Tin bóng đá 31/7: Monaco muốn có trung vệ Mustafi, Sao trẻ Juventus ngấp nghé đến Premier League, Nam Định đón tin dữ trước cuộc đối đầu HAGL.
Monaco muốn có trung vệ Mustafi
Có lẽ khoảng thời gian vừa qua đối với trung vệ người Đức Shkodran Mustafi là cực kì tệ hại. Anh đã có phong độ không tốt và bị chính các CĐV đội nhà la ó, chửi rủa thậm tệ sau trận thua với kqbd 1-2 của Pháo thủ tại Emirates Cup.
Nhận thấy được điều đó, AS Monaco đã liên hệ ngay với BLĐ Arsenal về trường hợp của Mustafi và muốn mua trung vệ này với giá 30 triệu euro, con số cũng không phải là nhỏ đối với một cầu thuhr đang không có sự ổn định
như vậy.
Sao trẻ Juventus ngấp nghé đến Premier League
Moise Kean đang bị hấp dẫn bởi lời mời gọi từ Everton. Đội bóng Anh sẵn sàng trả mức giá 36 triệu bảng cho tiền đạo tuổi teen này.
Kean rất muốn được đá chính thường xuyên để có kết quả c1 tốt hơn nhưng điều này là không thể với sự xuất hiện của Ronaldo và Higuain.
Nam Định đón tin dữ trước cuộc đối đầu HAGL
Tin thể thao mới nhất, ở vòng đấu tiếp theo đội bóng thành Nam sẽ đối đầu HAGL ngay tại sân Thiên Trường. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để thầy trò HLV Nguyễn Văn Dũng bám đuổi vào top 3, tuy nhiên đội chủ nhà lại đón một tin dữ khi đội trưởng Lê Văn Phú không thể ra sân vì tổn thương dây chằng.
HAGL sở hữu hàng công nhạy bén, chính bởi vậy thiếu chốt chặn Lê Văn Phú Nam Định buộc phải tính toán kỹ lưỡng để hy vọng có được trọn vẹn 3 điểm trên sân nhà.