Rao bán Bellerin cho PSG; Maitland-Niles đắt khách; Ngôi sao của Lyon từ chối gia nhập Arsenal là tin Arsenal 26/8 đáng chú ý.

Arsenal rao bán Bellerin cho PSG

Dự kiến trong vòng 48 giờ tới, Arsenal sẽ ra mắt tân binh ở hàng thủ Gabriel Magalhaes. Tuy nhiên ở chiều đối diện, HLV Mikel Arteta cũng phải bán đi ngôi sao Hector Bellerin. Theo truyền thông Anh, để chuẩn bị tốt nhất cho tỷ số trực tuyến hôm nay, Arsenal đang đàm phán với phía PSG để định giá chuyển nhượng Bellerin. Con số Arsenal mong muốn là 50 triệu bảng. Pháo thủ tin rằng PSG sẽ chi đậm để bổ sung vị trí hậu vệ phải sau sự ra đi của Thomas Meunier.

Tin Arsenal 26/8: Rao bán Bellerin cho PSG

Loading...

Arsenal sắp mất “đôi cánh” của mình

Theo tờ The Times, Hector Bellerin đang được Paris Saint-Germain quan tâm. Hậu vệ phải của PSG hiện tại đang là Thilo Kehrer, cầu thủ có vị trí sở trường là trung vệ. Giá trị của Bellerin hiện tại rơi vào khoảng 27 triệu bảng.

Trong khi đó, bên cánh đối diện, hậu vệ Sead Kolasinac cũng đang được Schalke 04 liên hệ. CLB muốn tái hợp với cầu thủ người Bosnia và Herzegovina. Theo tờ Mirror cho biết, bản thân Kolasinac cũng đang muốn quay trở lại nước Đức bởi “những lý do cá nhân”.

Maitland-Niles đắt khách

Theo BBC, Everton, Wolves và Newcastle đều đang dành sự quân tâm đặc biệt cho tiền vệ sinh năm 1997 Ainsley Maitland-Niles.

Từng được xem là tương lai của “Pháo thủ” nhưng Maitland-Niles có dấu hiệu chững lại trong 2 năm trở lại đây và có kqbd wap không tốt. Nhiều nguồn tin cho biết, HLV Mikel Arteta rất vui lòng để cựu tuyển thủ U21 Anh rời khỏi sân Emirates nếu nhận được một lời đề nghị trong khoảng giá 20 triệu bảng.

Ngôi sao của Lyon từ chối gia nhập Arsenal

Tiền vệ Houssem Aouar, mục tiêu săn đón của Arsenal tuyên bố anh chỉ thích gia nhập Juventus vào mùa hè này. HLV Mikel Arteta quan tâm đến chân sút Lyon, và thậm chí sẵn sàng đổi trung vệ Matteo Guendouzi cộng với tiền mặt để có được chữ ký của Aouar.

Nhưng theo trang tin thể thao Le10 Sport, Aouar đã khiến Arsenal muối mặt khi khẳng định chỉ đến Juventus. Ngoài Arsenal, cả PSG và Man City cũng rất quan tâm đến Aouar nhưng lựa chọn của cầu thủ người Pháp là ở thành Turin.

Loading...