Thiên trảm sát trong phong thủy là gì? Cách hóa giải thiên trảm sát như thế nào? Đang là một chủ đề phong thủy nhà ở nhận được được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề phong thủy nhà ở này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau.

Thiên trảm sát trong phong thủy là gì?

Khi nhìn từ cửa chính hoặc cửa sổ, bạn có thể nhận thấy rằng phía trước của căn nhà có hai tòa nhà đứng gần nhau, tạo ra một khe hở hẹp giữa chúng, như một lưỡi dao vô hình cắt thẳng vào ngôi nhà từ góc quan sát, gây ra hiện tượng được gọi là “Thiên trảm sát” (tiếng Trung 天斩煞 /tiānzhǎnshà/).

Một dạng khác của “Thiên trảm sát” cũng dễ nhận biết, đó là khi có một cấu trúc tương tự hầm phòng cháy, chữa cháy ở phía trước nhà, nằm giữa hai tòa nhà hoặc hai căn chung cư.

"</p

Thiên trảm sát trong phong thủy là gì?

Để hiểu một cách trực quan, khe hở hẹp giữa hai tòa nhà cao tầng hoặc hai căn chung cư có thể được ví như một “rãnh gió”, tạo ra một lực hút mạnh khi luồng không khí di chuyển qua đó, tốc độ di chuyển nhanh hơn nhiều so với bình thường. Điều này tạo ra một lực đẩy mạnh mẽ trực tiếp vào kiến trúc hoặc căn nhà đối diện, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến gia vận, sức khỏe và tài lộc của chủ nhân.

Cách bất lợi từ thiên trảm sát trong phong thủy

Nằm trong nhóm “Tứ sát” (tứ đại hung, rất xấu) với Dương trạch, tác động tiêu cực từ “Thiên trảm sát” trong phong thủy thường gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho chủ nhân và người cư trú, bao gồm:

  • Cảm thấy căng thẳng, áp lực thường xuyên, có nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến thần kinh trong dài hạn.
  • Nguy cơ cao với tai nạn máu, va chạm giao thông.
  • Dễ gặp phải những rắc rối pháp lý, thường xuyên dính líu đến các vụ kiện tụng.
  • Tiêu tốn tài lộc, công việc thường gặp trở ngại và không thuận lợi.

Cách hóa giải thiên trảm sát như thế nào?

Đối với gia chủ gặp phải tình trạng “Thiên trảm sát trong phong thủy”, ngoài việc cần cẩn thận trong các quyết định tài chính (như không nên đầu tư một cách tùy tiện hoặc đảm bảo bảo lãnh hoặc cho vay tiền một cách không cẩn thận), họ cũng có thể áp dụng một số biện pháp để giảm thiểu tác động của hiện tượng này. Các biện pháp này có thể bao gồm:

Loading...

Cách hóa giải thiên trảm sát như thế nào?

Cách hóa giải thiên trảm sát như thế nào?

Xem thêm: Hướng nhà sinh khí là gì? Cách chọn hướng nhà sinh khí

Xem thêm: Nhà hình chữ L có tốt không? Có nên mua nhà chữ L không?

  • Sử dụng pháp khí “Sơn Hải trấn” hoặc sử dụng an vị “Thái Sơn Thạch cảm đương” (hai chữ “Thái Sơn” được viết bằng chữ đỏ) theo hướng đối diện với “Thiên trảm sát”.
  • Áp dụng chú “Cửu cung Bát Quái” với chất liệu từ đồng bằng cách thực hiện nghi lễ lên hương và trì chú.
  • Đặt một cặp Long Quy, Kỳ Lân hoặc cặp Ngựa phong thủy bằng đồng hướng đối diện với nguồn sát khí, vì theo quan niệm, Long Quy có khả năng chế hóa hại của tiểu nhân, trong khi Rùa chủ trừ tà khí.
  • Nếu không gian và diện tích nhà cho phép, có thể đặt một khối đá Thạch anh thiên nhiên trước cửa chính để phản xạ năng lượng tích cực và cân bằng khí trường.
  • Trồng cây cảnh có lá kim hoặc cây với tán lá to trước cửa chính để ngăn cách khí xấu và mang lại cát lợi cho ngôi nhà.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu thiên trảm sát trong phong thủy là gì? Hy vọng những thông tin mà ketqua.net.vn chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề phong thủy này.

Loading...