Soi kèo Châu Á Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy, 14h00 ngày 20/7 khuôn khổ World Cup Nữ 2023. Nữ New Zealand đang sa sút là cơ hội của nữ Na Uy

Loading...

Soi kèo Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy

New Zealand cùng với Australia là hai nước đồng chủ nhà World Cup nữ 2023. Mặc dù từng 5 lần góp mặt ở sân khấu lớn nhất của bóng đá nữ thế giới, nhưng Nữ New Zealand không được đánh giá cao ở tỷ số bóng đá hôm nay World Cup nữ 2023.

Trong 5 lần góp mặt trước đây, Nữ New Zealand chưa từng vượt qua vòng bảng. Thành tích tốt nhất mà họ có được chỉ là 2 điểm ở World Cup 2015 tại Canada. Nữ New Zealand cũng toàn thua cả 5 trận ra quân ở 5 kỳ World Cup mà họ góp mặt.

Trong khi đó, lịch thi đấu bóng đá hôm nay Na Uy lại là một trong những đội tuyển nữ giàu truyền thống nhất thế giới. Họ nằm trong nhóm 7 đội tuyển góp mặt ở toàn bộ 9 VCK World Cup nữ trong lịch sử. Ngoài ra, kể từ năm 1995 tới nay thì Na Uy cũng thắng cả 7 trận đầu tiên ở vòng bảng World Cup. Với bề dày truyền thống, rất có thể Na Uy sẽ có chiến thắng ngày ra quân.

Soi kèo Châu Á Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy, 14h00 ngày 20/7
Soi kèo Châu Á Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy, 14h00 ngày 20/7

Soi kèo Châu Á Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy

Tỷ lệ châu Á (1 1/2:0): Nữ New Zealand thắng kèo tới 4/6 trận đối đầu vừa rồi trước Nữ Na Uy. Ở trận đấu mới đây, Nữ New Zealand đem tới niềm vui thắng kèo cho giới đầu tư châu Á. Nữ Na Uy chỉ thắng có 2 lần trong số 8 trận đấu vừa qua và đều thắng với cách biệt 1 bàn.

Soi kèo Tài Xỉu Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy

Tỷ lệ O/U (3): 7 trận đối đầu vừa rồi giữa Nữ New Zealand và Nữ Na Uy có không quá 3 bàn/trận. 5 trận đấu gần nhất của Nữ New Zealand và 7/9 trận đấu vừa qua của Nữ Na Uy cũng có không quá 3 bàn/trận.

Đội hình dự kiến nữ New Zealand vs nữ Na Uy

New Zealand: Esson; Riley, Stott, Bowen, Foster; Jale, Steinmetz, Hassett, Rennie; Wilkinson, Hand.

Na Uy: Mikalsen; Bjelde, Mjelde, Harviken, Hansen; Risa, Josendal; Haavi, Maanum, Reiten; Hegerberg.

Dự đoán kết quả Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy: 1-1

Loading...