Soi kèo Châu Á Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy, 14h00 ngày 20/7 khuôn khổ World Cup Nữ 2023. Nữ New Zealand đang sa sút là cơ hội của nữ Na Uy

Soi kèo Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy

New Zealand cùng với Australia là hai nước đồng chủ nhà World Cup nữ 2023. Mặc dù từng 5 lần góp mặt ở sân khấu lớn nhất của bóng đá nữ thế giới, nhưng Nữ New Zealand không được đánh giá cao ở tỷ số bóng đá hôm nay World Cup nữ 2023.

Trong 5 lần góp mặt trước đây, Nữ New Zealand chưa từng vượt qua vòng bảng. Thành tích tốt nhất mà họ có được chỉ là 2 điểm ở World Cup 2015 tại Canada. Nữ New Zealand cũng toàn thua cả 5 trận ra quân ở 5 kỳ World Cup mà họ góp mặt.

Trong khi đó, lịch thi đấu bóng đá hôm nay Na Uy lại là một trong những đội tuyển nữ giàu truyền thống nhất thế giới. Họ nằm trong nhóm 7 đội tuyển góp mặt ở toàn bộ 9 VCK World Cup nữ trong lịch sử. Ngoài ra, kể từ năm 1995 tới nay thì Na Uy cũng thắng cả 7 trận đầu tiên ở vòng bảng World Cup. Với bề dày truyền thống, rất có thể Na Uy sẽ có chiến thắng ngày ra quân.

Soi kèo Châu Á Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy, 14h00 ngày 20/7
Soi kèo Châu Á Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy, 14h00 ngày 20/7

Soi kèo Châu Á Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy

Tỷ lệ châu Á (1 1/2:0): Nữ New Zealand thắng kèo tới 4/6 trận đối đầu vừa rồi trước Nữ Na Uy. Ở trận đấu mới đây, Nữ New Zealand đem tới niềm vui thắng kèo cho giới đầu tư châu Á. Nữ Na Uy chỉ thắng có 2 lần trong số 8 trận đấu vừa qua và đều thắng với cách biệt 1 bàn.

Soi kèo TX Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy

Tỷ lệ O/U (3): 7 trận đối đầu vừa rồi giữa Nữ New Zealand và Nữ Na Uy có không quá 3 bàn/trận. 5 trận đấu gần nhất của Nữ New Zealand và 7/9 trận đấu vừa qua của Nữ Na Uy cũng có không quá 3 bàn/trận.

Đội hình dự kiến nữ New Zealand vs nữ Na Uy

New Zealand: Esson; Riley, Stott, Bowen, Foster; Jale, Steinmetz, Hassett, Rennie; Wilkinson, Hand.

Loading...

Na Uy: Mikalsen; Bjelde, Mjelde, Harviken, Hansen; Risa, Josendal; Haavi, Maanum, Reiten; Hegerberg.

Xem thêm: Kèo châu Á Georgia vs Scotland, 0h00 ngày 17/11

Xem thêm: Soi kèo bóng đá Senegal vs Cameroon 0h00 ngày 20/1

Dự đoán kết quả Nữ New Zealand vs Nữ Na Uy: 1-1

Loading...

"Chuyên mục bóng đá mang đến thông tin cập nhật và phân tích về các trận đấu, đội bóng, và cầu thủ trên thế giới. Mặc dù thú vị và đầy đủ, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên hoặc đánh giá chính xác. Độc giả cần kiểm tra thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn toàn diện về bóng đá"