Sky Sports đưa tin, ngôi sao Arsenal Aaron Ramsey đã đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng kéo dài bốn năm với Juventus.

Đã có nhiều đội bóng lớn đặt vấn đề với Pháo thủ tuy nhiên không rõ vì nguyên nhân gì mà chẳng có thỏa thuận chính thức nào thực sự diễn ra đến khi thị trường mùa đông đóng cửa. Tương lai của Aaron Ramsey đã là chủ đề nóng kể từ mùa hè năm ngoái. Ngôi sao xứ Wales không còn quá thiết tha gắn bó với Arsenal trong khi bản thân anh cũng không phù hợp với triết lý mà HLV Unai Emery đang áp dụng ở đội chủ sân Emirates.

Loading...

Trong khi đó, bản hợp đồng hiện tại của tiền vệ 28 tuổi chỉ còn thời hạn của lich thi dau đến tháng sáu năm nay. Tức là ngay khi mùa giải này kết thúc thì Ramsey có quyền gia nhập bất kỳ đội bóng nào dưới dạng chuyển nhượng tự do. Đây chắc chắn là một chữ ký đầy hấp dẫn đối với bất kỳ đội bóng nào.

Ramsey đếm ngày cập bến Juventus
Ramsey đếm ngày cập bến Juventus

Kết quả bóng đá mùa này Ramsey đã có 22 lần ra sân ở Premier League cho Arsenal nhưng 13 trong số đó từ băng ghế dự bị. Tiền vệ 28 tuổi này cũng đã ghi được hai bàn thắng và sáu kiến tạo trong những trận đấu đó. Cũng theo Sky Sports, Pháo thủ đã từng nỗ lực đàm phán gia hạn với Ramsey nhưng bất thành. Đội bóng bắc London cuối cùng đành chấp nhận để tiền vệ này được phép liên hệ với các đội bóng khác.

Trên báo thể thao cho hay nếu thành công gia nhập Juventus, Ramsey sẽ trở thành cầu thủ thứ ba của xứ Wales cập bến đội bóng giàu thành tích nhất nước Ý sau Ian Rush (một mùa giải 1987-1988) và John Charles – người đã thi đấu cho bà đầm già thành Turin năm mùa hồi thập niên 50-60 thế kỷ trước. Tuy nhiên việc không được cấp tiền mua sắm ở kỳ chuyển nhượng Đông khiến HLV Unai Emery không thể đem về một cái tên thay thế qua đó cũng đóng luôn cửa sớm chia tay ngôi sao xứ Wales.

Loading...