Cùng phong thủy xem nhân tướng học tìm hiểu ba nét tướng cơ bản của một người đàn ông chung tình để cho các chị em có thể lựa chọn làm bạn đời.

Những nét tướng phổ biến của người đàn ông chung tình

Tướng mặt vuông vức

Theo xem bói cho hay, người đàn ông sở hữu khuôn mặt chữ điền vuông vức có tính cách điềm tĩnh, trung thực, biết quan tâm tới mọi người xung quanh, đặc biệt là với phái yếu. Đó cũng là một điểm quen thuộc thể hiện người đàn ông chung tình.

Khi đã tìm được nửa kia cho mình, anh chàng này rất am hiểu tâm lý đối phương, chiều chuộng bạn từng sở thích nhỏ nhất.

Loading...

Khi đã kết hôn, chàng trai này cứ thế an tâm phấn đấu cho sự nghiệp. Việc nhà cửa, con cái giao hết cho vợ. Nhưng như thế không có nghĩa là họ bỏ bẵng, không quan tâm.

Mũi thẳng, hai cánh mũi nhỏ nhưng cân xứng

Yêu người có nét tướng mặt này, bạn cần phải làm quen, có thể là chấp nhận với điều đó. Sự thẳng thắn thể hiện nét đáng yêu nhưng đó cũng là điểm yếu của họ. Bạn cần phải ở bên cạnh để bảo vệ cho họ tránh những cạm bẫy trong cuộc sống, khiến cho đường sự nghiệp, công danh luôn được suôn sẻ.

Chủ nhân của kiểu mũi thẳng, hai cánh mũi nhỏ nhưng lại cân xứng với nhau thường rất thẳng thắn, chân thật trong các mối quan hệ. Hiếm khi thấy người này phải nói chuyện vòng vo nhằm che giấu điều gì đó.

Nhưng cũng có lúc, vì cái tính “thẳng như ruột ngựa” này khiến không ít người phật lòng, cho rằng họ không biết khiêm tốn, nhún nhường ai bao giờ.

Lông mày đậm, dài và mượt

Theo tử vi học, lông mày cũng là một trong những yếu tố có thể nắm bắt được phần nào khuynh hướng tình cảm, tình dục của cánh mày râu.

Đàn ông có lông mày dài, đậm lại mượt thì có đời sống tình duyên rất phong phú, đầy tình thương yêu. Ngoài ra, nó còn chứng tỏ một mối quan hệ hết sức bền vững do phát triển dựa trên tình cảm chân thực.

Đây cũng là tuýp người chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ mạnh mẽ. Họ luôn vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình.

 

Loading...