Không chỉ về mặt tiền bạc mà theo tin phong thủy những cung hoàng đạo sau còn gặp cảnh mọi nỗ lực, công sức trong công việc đều vô ích vì bị tiểu nhân hãm hại.

Những cung hoàng đạo gặp vấn đề về tiền bạc tháng 2/2019

Xử Nữ

Theo xem tử vi 2019, đây không phải là năm thực sự may mắn của cung hoàng đạo Xử Nữ. Vì thế, thời điểm cuối tháng 2 này bạn chớ nên chủ quan vì đó là giai đoạn có nhiều điều không mong muốn nhất ghé thăm bạn.

Riêng về chuyện tiền bạc thì phải hết sức chặt chẽ, cẩn thận, không nên vì thương ai đó mà có nói vài câu bạn đã lấy hết tiền để đưa cho họ. Bạn là người tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác nhưng nên hiểu là có những người không đáng để giúp.

Thậm chí, còn dễ bị lừa đến mất trắng cả tiền tài lẫn địa vị. Vì quá buồn bã mà Xử Nữ trở nên stress, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, rơi vào bế tắc mãi không thoát ra được.

Song Ngư

Thực ra trong tháng 2/2019 không hẳn là tình hình tài chính của Song Ngư không được tốt mà là có đôi lúc bạn gặp những vận đen bất ngờ khi bạn không cẩn thận. Xem van han 2019 cho thấy, hiện tại thì đã có nhiều khoản thu nhập tốt nên nhiều lúc bạn có phần chủ quan, không quan tâm tới các điều nhỏ nhặt.

Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn đó là thời điểm nửa cuối tháng 2 này là thời điểm đen tối nhất tuyệt đối không được hợp tác đầu tư kinh doanh, không mua cổ phiếu hay chơi xổ số vì chắc chắn chỉ có mất chứ không thu về được đồng nào.

Tốt nhất, lúc này cung hoàng đạo Song Ngư nên giữ tiền càng chặt càng tốt và không nên để người khác mượn tiền, dù đó có là người trong gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp đi chăng nữa.

Nhân Mã

Loading...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 2/2019 cho hay, vì nhiều tác động tới từ xung quanh nên Nhân Mã có vận mệnh không được ổn lắm, có người còn tuột dốc không phanh nữa. Đôi khi bạn thấy hoang mang với bản thân mình khi làm điều gì cũng không được thành công.

Bên cạnh đó tiền trong túi cứ bay ra không thu lại được, một phần là do cách chi tiêu theo cảm tính, sở thích nhất thời của mình mà thôi.

Theo Tử vi 2019, vận trình của Nhân Mã không được như ý, suy tính rất nhiều nhưng vẫn không thành công, có thể lý do là bạn không tập trung vào công việc gì để tâm quá nhiều vấn đề khác nhau.

Loading...