Cùng theo dõi tin phong thủy để biết những cô nàng giáp nào có tướng vượng phu nhất trong năm Kỷ Hợi này.

Những con giáp nữ có tướng vượng phu năm 2019

Tuổi Sửu

Xem tử vi 2019 của tuổi Sửu, nữ mệnh có quý nhân Bảo trợ Hôn nhân cung, lại thêm sức mạnh của Tam hợp quý nhân nên có nhiều phúc lộc.

Tuổi Sửu là một con giáp được coi là có tướng vượng phu trong năm Kỷ Hợi 2019, bản mệnh có cơ hội được gặp những người giàu có. Cho dù không đến mức đại gia nhưng cũng không thiếu thứ gì trong cuộc sống.

Với những bạn đã lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân của nữ mệnh trong năm tới sẽ cực kì viên mãn. Con giáp này chẳng những lo liệu chu toàn việc gia đình mà còn ủng hộ, giúp chồng có thêm sức mạnh để giành được thêm nhiều thành công trong sự nghiệp nữa.

Loading...

Tuổi Thìn

Xem tử vi 2019, các cô nàng tuổi Thìn được Hồng Loan cát tinh nhập mệnh giúp cho nhân duyên vượng sắc. Bình thường thì mỗi lúc Hồng Loan xuất hiện sẽ báo hiệu tin vui, có thể là sinh con, kết hôn, sự nghiệp thăng tiến…

Đặc biệt, đối với chuyện hôn nhân thì cát tinh này rất có lợi. Các cô nàng tuổi Rồng tới giờ còn chăn đơn gối chiếc đừng quá lo lắng nữa nhé, vận trình sẽ thay đổi cả thôi.

Theo Xem tử vi 2019 của tuổi Thìn: Vận khí phục hồi, mưu sự được nhiều hơn mất, dù có đang rơi vào nghịch cảnh thì cô nàng này cũng có cách giúp chồng mình lội ngược dòng thành công.

Tuổi Mão

Nữ mệnh tuổi Mão bước sang năm 2019 Hôn nhân cung có Tam hợp quý nhân trợ mệnh, đại vận đã tới, có thể giúp cho đường hôn nhân tình cảm được suôn sẻ thuận lợi.

Các cô gái thuộc tuổi này khi vẫn còn độc thân thì nhân duyên vượng sắc, dễ thu hút những người khác phái. Tình cảm đôi lứa phát triển tốt đẹp, hơn nữa có thể sẽ kết hôn có con trong năm Kỷ Hợi.

Xem Tử vi tuổi Mão năm Kỷ Hợi 2019: Hưởng trọn “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa”. Với các nàng Kỷ Mão trẻ trung, năm Hợi tới đào hoa vận cực vượng, khả năng có người ngỏ lời yêu đương là rất lớn.

Loading...