Nhận định Wellington vs Central Coast, 13h35 ngày 15/12 trong khuôn khổ vòng 8 – VĐQG Australia.

Nhận định Wellington vs Central Coast

Nhận định Wellington vs Central Coast

Ở vòng này Wellington được thi đấu trên sân nhà khi tiếp đón các vị khách Central Coast. Đây là cơ hội bứt pha cho Wellington. Trước đối thủ đang đứng ở vị trí cuối cùng trên BXH, ít hơn đội đứng gần nhất 4 điểm mục tiêu giành 3 điểm của Wellington là hoàn toàn khả thi.

Bởi lẽ, Cuối tuần trước, dù phải làm khách của Sydney FC, nhưng Wellington đã xuất sắc giành chiến thắng với livescore 3-1. Đó là trận đấu mà họ chỉ mất 38 phút để định đoạt số phận đội chủ nhà (dẫn trước 3-0).

Loading...

Trong khi đó, Thành tích tốt nhất của đội bóng áo vàng – xanh sau 7 vòng đầu là 2 trận hòa đều với tỷ số 1-1 trước Brisbane Roar và Melbourne City. Điều đáng nói, 2 trận hòa nói trên diễn ra ở vòng 1 và 2. Nghĩa là, 5 vòng gần đây, Central Coast đều rơi vào cảnh trắng tay.

Một khi đã hạ đẹp nhà ĐKVĐ, 3 điếm đội bét bảng Central Coast là mục tiêu không khó với thầy trò Rudan. Cần biết thêm rằng, biến động trên sàn giao dịch đang ủng hộ Wellington, khi ty le ca cuoc dành cho đội chủ nhà đã dịch chuyển từ 0:1/2 lên 0:3/4.

Với những lý do trên, báo thể thao nhận định đội chủ nhà hoàn toàn có thể giành được 3 điểm.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Wellington -3/4
DỰ ĐOÁN: 3-1
THAM KHẢO: Wellington thắng TLCA hiệp 1 (-1/4)

Loading...