Nhận định, du doan bong da Uzbekistan vs Lebanon, 17h00 ngày 15/11 trong khuôn khổ giao hữu quốc tế.

Nhận định Uzbekistan vs Lebanon

Nhận định Uzbekistan vs Lebanon

Uzbekistan từng có chuỗi 8 trận liên tiếp không ca khúc khải hoàn, kéo dài từ đầ tháng 8/2017 cho đến giữa tháng 9 vừa qua. Song, cách đây hơn 1 tháng, thầy trò Héctor Cúper đã khơi lại mạch thắng, bằng cách hạ knock-out Triều Tiên với kết quả bóng đá 2-0. Vài ngày sau khúc khải hoàn nói trên, Uzbekistan tiếp tục hưởng niềm vui thắng trận, khi đánh bại Qatar với tỷ số tương tự.

Uzbekistan đã 5 lần chạm trán Lebanon, từ chính thức cho đến giao hữu. Kết quả, đội bóng thuộc Liên Xô cũ bất khả chiến bại, với thắng 4, hòa 1. Lần gần nhất 2 đội gặp nhau là tháng 2/2016, cũng thuộc giao hữu. Trận ấy, Uzbekistan vượt qua Lebanon với tỷ số 2-0.

Trong khi đó, Lebanon đã trải qua 2 trận giao hữu không thắng. Trận đầu, thầy trò Miodrag Radulović bị Oman cầm hòa 0-0. Trận kế tiếp, họ thua Kuwait 0-1. Xét theo thành tích kèo, Lebanon không phải là cái tên đáng tin cậy vào thời điểm hiện tại, thể hiện qua việc bất thắng 4/6 trận vừa qua.

Loading...

Trở lại với trận đấu đêm nay, Uzbekistan được trở về thánh địa. Thành tích trong những trận giao hữu trên sân nhà của Uzbekistan rất ấn tượng. Thống kê 10 trận vừa qua cho thấy, họ thua duy nhất 1 trận, còn lại hòa 1, thắng 8. Dưới góc độ TLCA, đội bóng dưới quyền HLV Cuper chỉ 2 lần phụ bạc niềm tin của giới đầu tư. Đặc biệt, họ đã thắng cách biệt 2 bàn trong trận gần nhất phải nhường khách 3/4 bàn (2-0 Triều Tiên). Với tương quan như vậy, tin thể thao nhận định nên đặt niềm tin vào Uzbekistan.

Chuyên gia nhận định: Uzbekistan -3/4

Dự đoán tỷ số: 3-1

Loading...