Nhận định Skive IK vs Thisted FC, 00h00 ngày 06/9. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Skive IK đối đầu với Thisted FC từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Skive IK vs Thisted FC, 00h00 ngày 06/9

Thisted FC đang có khởi đầu giải hạng hai Đan Mạch khá tồi tệ khi ở vòng đấu cách đây vài ngày đội khách đã Aarhus Fremad ngay trên tổ ấm của mình với ty so bong da 1-3 trong một trận đấu họ bị áp đảo hoàn toàn.

Loading...

Đó đã là trận thua thứ 4 liên tiếp của Thisted FC. Trong trận đấu tại Cup Quốc Gia, đội khách phải hàng quân làm khách trên sân của một đối thủ khá khó nhằn khi đối đầu trong lịch sử mang tên Skive IK.

Nhận định Skive IK vs Thisted FC, 00h00 ngày 06/9

Vào đêm nay, Thisted FC sẽ có chuyến làm khách trên sân của Skive IK trong khuôn khổ vòng 2 cúp QG Đan Mạch. Đây là kèo đấu không dễ cho Skive IK nhưng giới chuyên gia tin rằng có lợi thế sân nhà là điểm tựa quan trọng để họ vượt qua Thisted FC. Skive IK đang có phong độ không quá tốt nhưng được đánh giá là tạm ổn khi ở 5 trận đấu gần nhất ở các đầu trường đang tham gia đội bóng này chỉ thua 1 trận và thắng đến 2. Trong lịch sử 10 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai câu lạc bộ, Skive IK đang áp đảo hơn khi có đến 3 chiến thắng tỷ lệ kèo bóng đá trong khi con số này của Thisted FC chỉ là 1. Nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ có niềm vui.

Phong độ và thống kê đối đầu Skive IK vs Thisted FC

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Skive IK

Nhận định, soi kèo Skive IK vs Thisted FC, 00h00 ngày 06/9 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Skive IK vs Thisted FC, 00h00 ngày 06/9 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Thisted FC

Nhận định, soi kèo Skive IK vs Thisted FC, 00h00 ngày 06/9 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Skive IK vs Thisted FC, 00h00 ngày 06/9 – Ảnh 2

Dự đoán tỷ số: Skive IK 1-0 Thisted FC

Loading...