Nhận định bóng đá hôm nay trận Potros UAEM vs Morelia Monacas, 08h00 ngày 09/01 trong khuôn khổ vòng bảng Cúp QG Mexico Clausura.

Nhận định Potros UAEM vs Morelia Monacas

Nhận định Potros UAEM vs Morelia Monacas

Dù chơi hơn đối thủ 1 cấp độ nhưng Morelia Monarcas chỉ có được mức chấp hòa, thậm chí điểm ăn cho họ còn ở mức bỏ sâu. Không loại trừ khả năng trước giờ bóng lăn, TL chính chỉ còn ở mức khách chấp 1/4. Nên nhớ đây mới là thời điểm đầu mùa, Morelia Monarcas lại khởi đầu không tốt ở giải VĐQG khi thua trận mở màn.

Trong khi đó, Morelia Monacas thi đấu tại bảng 8 giai đoạn 1, chỉ cán đích ở vị trí thứ 2 sau 4 lượt trận và bị loại ngay từ vòng bảng. Tuy nhiên, cũng cần cảm thông cho Morelia Monacas khi họ gặp phải đối thủ quá mạnh ở giai đoạn này là Guadalajara.

Trong vòng 20 trận làm khách trước đó, Morelia Monacas chỉ chấp kèo đúng một lần với ty le ca cuoc -1/4. Bởi vậy, giới đầu tư càng có lý do để yên tâm hơn về lựa chọn cửa trên ở trận đấu này. Morelia Monacas gần đây cũng tạo được những dấu ấn đậm nét ở khả năng thi đấu trên sân khách. Minh chứng là 3 trận xa nhà liên tiếp gần đây họ toàn thắng cả về tỷ số lẫn kèo châu Á.

Với những lý do trên, báo thể thao nhận định nên tin vào đội khách

Chuyên gia nhận định: Potros UAEM (+1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-1

Loading...

 

Loading...