Nhận định kết quả Wehen Wiesbaden vs Bielefeld, 01h45 ngày 3/6 thuộc giải hạng 2 Đức. Play-off trụ hạng Bundesliga 2 vô cùng khốc liệt.

Loading...

Dự đoán SV Wehen Wiesbaden vs Arminia Bielefeld

SV Wehen Wiesbaden đang có phong độ cao. Ở vòng đấu cuối cùng ở giải hạng Ba nước Đức, đội bóng này đã đánh bại Hallescher với tỷ số 1-0 Tính rộng hơn, trong 19 trận gần nhất, phong độ của SV Wehen Wiesbaden cũng khá ổn khi thắng 10 trận. Được đá trên sân nhà cũng là lợi thế đáng kể khác của SV Wehen Wiesbaden khi họ thắng cả 2 trận gần nhất.

Ngoài ra, SV Wehen Wiesbaden cũng thắng 6/8 trận gần nhất được chơi trước các khán giải nhà. Nói vậy để thấy, sân nhà sẽ là điểm tựa lớn của SV Wehen Wiesbaden đêm nay.

Nhận định kết quả Wehen Wiesbaden vs Bielefeld, 01h45 ngày 3/6
Nhận định kết quả Wehen Wiesbaden vs Bielefeld, 01h45 ngày 3/6

Bielefeld thực sự rơi xuống vực sâu. Họ mới rớt từ Bundesliga xuống và đối diện với nguy cơ rớt thêm một hạng nữa. Trong giai đoạn cuối ở giải hạng 2 Đức, Bielefeld cũng không thi đấu thành công khi chỉ giành chiến thắng trong 1/7 trận gần nhất.

Trong khi đó, trên sân khách, Bielefeld đã thua kèo bóng đá 3/4 trận gần đây. Thậm chí, nếu xét về kèo, họ cũng không phải là kênh đầu tư ưa thích khi thua kèo 3/4 trận đấu này. Bielefeld có thể gặp nhiều thách thức trước Wehen Wiesbaden.

Thành tích đối đầu Wehen Wiesbaden vs Bielefeld:

– Bielefeld thắng 4, hòa 3 trong 7 trận gần nhất gặp Wehen Wiesbaden.

– Trên sân nhà, Wehen Wiesbaden hòa 2, thua 2 trước Bielefeld.

Dự đoán đội hình ra sân SV Wehen Wiesbaden vs Arminia Bielefeld

Đội hình ra sân của SV Wehen Wiesbaden: Watko, Rocker, Kuhn, Dittgen, Medic, Franke, Tishch, Kyereh, Aigner, Mrowca, Schaffer.

Đội hình ra sân của Arminia Bielefeld: Ortega, Pieper, Clauss, Voglsga, Nilsson, Hartherz, Hartel, Soukou, Prietl, Edmunsson, Klos.

Dự đoán kết quả từ chuyên gia nhận định thể thao Wehen Wiesbaden vs Bielefeld: 1-2

Loading...