Nhận định kết quả Verona vs Fiorentina, 0h30 ngày 28/2. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Verona đấu với Fiorentina từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả Verona vs Fiorentina, 0h30 ngày 28/2

Lịch phát sóng bóng đá hôm nay Fiorentina sở hữu thành tích đối đầu thuận lợi trước Verona. Theo đó, trong vòng 22 lần chạm trán Verona trước đây ở mọi đấu trường, Fiorentina thắng 12, hòa 7 và chỉ để thua 3 trận. 9 lần tiếp đón Fiorentina trên sân nhà, Verona chỉ thắng được đúng 1 trận, còn lại là 1 trận hòa và 7 thất bại.

Trận đấu Serie A gần nhất của Fiorentina dẫn đến trận hòa 1-1 trước Empoli tại Stadio Artemio Franchi để kéo dài chuỗi trận không thắng của họ lên con số sáu, khiến họ tụt xuống vị trí thứ 14 với 25 điểm.

Nhận định kết quả Verona vs Fiorentina, 0h30 ngày 28/2. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Verona đấu với Fiorentina từ các chuyên gia hàng đầu. Nhận định kết quả Verona vs Fiorentina, 0h30 ngày 28/2 Fiorentina sở hữu thành tích đối đầu thuận lợi trước Verona. Theo đó, trong vòng 22 lần chạm trán Verona trước đây ở mọi đấu trường, Fiorentina thắng 12, hòa 7 và chỉ để thua 3 trận. 9 lần tiếp đón Fiorentina trên sân nhà, Verona chỉ thắng được đúng 1 trận, còn lại là 1 trận hòa và 7 thất bại. Trận đấu Serie A gần nhất của Fiorentina dẫn đến trận hòa 1-1 trước Empoli tại Stadio Artemio Franchi để kéo dài chuỗi trận không thắng của họ lên con số sáu, khiến họ tụt xuống vị trí thứ 14 với 25 điểm.    Hellas Verona đang đứng ở vị trí thứ 18 với 17 điểm, cách nhóm an toàn 2 điểm với 15 trận đấu còn lại. Verona đã thua trận Serie A gần nhất với tỷ số 1-0 tại Stadio Olimpico trước Roma, phá vỡ chuỗi 4 trận bất bại. Phía Fiorentina có sự trở lại của Lorenzo Venuti sau án treo giò, nhưng khả năng anh sẽ ngồi dự bị để Dodo - người đang có phong độ ổn định, đá chính ở vị trí hậu vệ phải. Trong danh sách bệnh binh, Nikola Milenkovic là cái tên duy nhất vắng mặt vì đang tập hồi phục sau chấn thương. Ngoài ra, rất có thể Antonin Barak sẽ được ra sân ngay từ đầu nhằm tận dụng cái duyên ghi bàn của anh. Tiền vệ người Czech đã ghi 3 bàn ở 4 trận gặp Verona. Làm khách của Verona là bài toán khó cho Fiorentina vì đối thủ đang có phong độ rất cao trên sân nhà. Ở 4 trận gần nhất tại tổ ấm của mình, Verona thắng 3 và hòa 1. Ngược lại, Fiorentina lại thể hiện bộ mặt khá bạc nhược trên sân khách khi chỉ thắng 1/4 trận gần đây. Đội hình dự kiến Verona vs Fiorentina Verona: Montipo; Magnani, Hien, Dawidowicz; Faraoni, Tameze, Duda, Doig; Lazovic, Ngonge; Gaich Fiorentina: Terracciano; Dodo, Martinez Quarta, Igor, Biraghi; Bonaventura, Amrabat, Barak; Gonzalez, Jovic, Kouame DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Verona 1-0 Fiorentina

Hellas Verona đang đứng ở vị trí thứ 18 với 17 điểm, cách nhóm an toàn 2 điểm với 15 trận đấu còn lại. Verona đã thua trận Serie A gần nhất với tỷ số 1-0 tại Stadio Olimpico trước Roma, phá vỡ chuỗi 4 trận bất bại.

Phía Fiorentina có sự trở lại của Lorenzo Venuti sau án treo giò, nhưng khả năng anh sẽ ngồi dự bị để Dodo – người đang có phong độ ổn định, đá chính ở vị trí hậu vệ phải. Trong danh sách bệnh binh, Nikola Milenkovic là cái tên duy nhất vắng mặt vì đang tập hồi phục sau chấn thương. Ngoài ra, rất có thể Antonin Barak sẽ được ra sân ngay từ đầu nhằm tận dụng cái duyên ghi bàn của anh. Tiền vệ người Czech đã ghi 3 bàn ở 4 trận gặp Verona.

Làm khách của Verona là bài toán khó cho Fiorentina vì đối thủ đang có phong độ rất cao trên sân nhà. Ở 4 trận gần nhất tại tổ ấm của mình, Verona thắng 3 và hòa 1. Ngược lại, Fiorentina lại thể hiện bộ mặt khá bạc nhược trên sân khách khi chỉ thắng kqbd 1/4 trận gần đây.

Đội hình dự kiến Verona vs Fiorentina

Verona: Montipo; Magnani, Hien, Dawidowicz; Faraoni, Tameze, Duda, Doig; Lazovic, Ngonge; Gaich

Loading...

Fiorentina: Terracciano; Dodo, Martinez Quarta, Igor, Biraghi; Bonaventura, Amrabat, Barak; Gonzalez, Jovic, Kouame

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Verona 1-0 Fiorentina

Loading...