Nhận định Jablonec vs Rennes, 03h00 ngày 30/11 trong khuôn khổ Vòng bảng – Europa League.

Nhận định Jablonec vs Rennes

Loading...

Nhận định Jablonec vs Rennes

Ở lượt đấu thứ 5 này, Jablonec được thi đấu trên sân nhà. Đây là cơ hội lớn để đội chủ nhà giành được 3 điểm trọn vẹn. Bởi lẽ, Sân nhà vẫn luôn là điểm tựa vững vàng giành cho Jablonec trong thời gian gần đây, chuỗi 6 trận sân nhà liên tiếp bất bại vừa qua của họ là những minh chứng rõ ràng nhất (thắng 3, hòa 3), trong đó Jablonec đều không thua khi tiếp đón 2 đối thủ tại bảng đấu này là Astana cùng Dinamo Kiev. Đặc biệt, có tới 5/6 trận sân nhà kể trên trận nào hàng công của Jablonec cũng có từ 2 bàn thắng trở lên và cũng có 3/6 trận sân nhà này Jablonec giữ sạch được lưới nhà.

Trong khi đó, Tính đến trước chuyến hành quân đến sân của Jablonec, Rennes mới có 3 điểm, ít hơn 2 đội dẫn đầu 5 điểm (Astana và Dinamo Kiev). Họ đã không thắng tới 10/12 lần ra quân gần đây của mình ở mọi giải đấu (thua 6, hòa 4). Đáng chú ý trong đó có 2 chuyến làm khách tại bảng đấu này trên sân của Astana cùng Dinamo Kiev thì Rennes đều chiến bại dễ dàng với cách biệt 2 bàn.

Thêm vào đó, cuộc đụng độ tại Střelnice được định giá ty le ca cuoc chênh lệch 0:0. Đó là dấu hiệu cho thấy, cửa thắng của đội bóng Pháp đang được đánh giá khá cao.

Với những lý do trên, báo thể thao tin rằng đội khách từ hòa đến thắng.

Tỷ lệ bóng đá

Jablonec vs Rennes: 0:0 0.92/0.92

Tài/Xỉu: 2 1/4 0.96/0.86

 

Dự đoán kết quả bóng đá

Jablonec vs Rennes: 1-0 (chọn Jablonec và xỉu)

Loading...