Người Campuchia xếp hàng từ sáng sớm xem SEA Games để chờ nhận 14.300 vé xem hai trận đầu môn bóng đá nam SEA Games 32.

Ngay sau khi có thông báo từ Liên đoàn bóng đá Campuchia (FFC), người hâm mộ đã kéo đến trước SVĐ Olympic, Phnom Penh xếp hàng giữ chỗ từ sáng sớm,  dù tới 12h ban tổ chức mới phát vé. Theo trang chủ SEA Games 32, 14.300 vé được phân phối hết, chỉ sau một giờ.

Người Campuchia xếp hàng từ sáng sớm xem SEA Games 32 miễn phí

Vé được phát hôm nay là vé hai trận đầu bảng A bóng đá nam vào ngày 29/4 cùng diễn ra tại SVĐ Olympic, có sức chứa khoảng 50.000 chỗ ngồi. Tiếp theo chúng ta cùng xem màn so ty so truc tuyen trận U22 Indonesia gặp U22 Philippines diễn ra lúc 16h00, còn chủ nhà U22 Campuchia đấu U22 Timor Leste lúc 19h00.

Trước khi đến lấy vé, các CĐV đăng ký qua ứng dụng “SEA Games 2023”. Mỗi tài khoản đăng ký thành công sẽ được nhận một mã QR, tương ứng với hai vé xem được cả hai trận đấu.

Bài viết trên trang Facebook có nói: “Hôm nay là ngày để ăn mừng. SEA Games 32 đã bắt đầu cung cấp vé miễn phí đến cho công chúng. Hãy cùng lấy vé của mình để tham dự vào cuộc vui, nơi những ngôi sao thể thao phô diễn tài năng. Với rất nhiều sự kiện từ ket qua bong da  thể thao cho đến âm nhạc, nghệ thuật, ai cũng đều có thể tham gia”.

Loading...

Theo những hình ảnh đăng tải, đây là những tấm vé vào xem môn bóng đá nam SEA Games 32. Vào sáng 22-4, Liên đoàn Bóng đá Campuchia cho biết họ sẽ bắt đầu phân phối vé các trận Indonesia – Philippines, Campuchia – Timor Leste từ 12h trưa. Về số lượng, Liên đoàn Bóng đá Campuchia cho biết mỗi người được nhận 2 vé và 1 vé dùng được 2 trận.

Ngoài việc phát trực tiếp ở cổng sân, ban tổ chức SEA Games 32 còn mở đặt trên ứng dụng SEA Games 2023. BTC khuyến cáo người hâm mộ đổi vé giấy trong vòng 3 ngày từ khi đặt thành công. Trên hệ thống lúc này chỉ mới phát vé loạt trận đầu bảng A, mà chưa có các trận còn lại và các trận bảng B của U22 Việt Nam.

Loading...