Theo người dân cho biết  người đàn ông này đã bị CSGT truy đuổi. Do quá hoảng hốt nên người lái xe công nông bỏ chạy nhanh khiến xe lật đè lên người và đã tử vong.

Theo clip: “Clip: Camera hành trình chiếc xe ô tô đỗ bên đường ghi lại vụ tai nạn”. Khi xảy ra vụ tai nạn thương tâm nói trên, CSGT điều khiển chiếc xe ô tô mang thùng CSGT đã xuống xe, tới xem hiện trường chiếc xe công nông bị lật đè lên người điều khiển, khi thấy nạn nhân tử vong đã ngay lập tức quay lại lái chiếc xe ô tô mang thùng CSGT rời khỏi hiện trường.

Những người chứng kiến ở đấy kể nguyên nhân vụ tai nạn, được cho là CSGT truy đuổi khiến người điều khiển chiếc xe công nông bị tai nạn, dẫn đến tử vong.

Loading...

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Bùi Hữu Hà (SN 1978, ở xã Thuỷ Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ).

untitled-1342
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Cắt từ clip

Như Pháp luật Plus đã đăng tải, vào khoảng 9h ngày 6/7, tại đường mòn Hồ Chí Minh thuộc Xuân Chung, Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Xe công nông bị lật đè lên người điều khiển, khiến người đàn ông này tử vong tại chỗ.

Theo người dân cho biết người đàn ông này đã bị CSGT truy đuổi. Do quá hoảng hốt nên người lái xe công nông bỏ chạy nhanh khiến xe lật đè lên người và đã tử vong.

Trao đổi với Phóng viên Pháp luật Plus, ông Ngô Minh Tiến – Đội trưởng đội CSGT số 12 cho biết: “Bây giờ bên tôi vẫn đang kiểm tra. Chưa có kết quả cụ thể. Việc này do bên Công an huyện người ta điều tra. Chờ kết luận của công an huyện. Chưa thể khẳng định là như thế nào. Chiếc xe ô tô mang BKS 31A8300 là xe lúc đó ra để bảo vệ hiện trường…”

Hiện vụ việc đang được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội thụ lý giải quyết.

Loading...