Việc dự đoán bóng đá ngay tại các nền tảng trực tiếu không phải điều gì quá lạ lẫm với chúng ta. Dù vậy Socolive có nằm trong số đó? Liệu rằng nền tảng có quảng cáo cho cổng game nào đó hay chỉ đơn thuần là phát sóng bóng đá trực tiếp cho người xem.

Giải đáp câu hỏi Socolive có tổ chức dự đoán bóng đá không

Đặc điểm của những nền tảng trực tiếp bóng đá có liên quan dự đoán đó là ngay khi truy cập các bạn sẽ thấy một loạt quảng cáo của cổng game xuất hiện. Hai bên sườn website luôn đầy đủ những banner bắt mắt thu hút về vấn đề này. Các bình luận viên trong khi thực hiện cũng đều dành ra một vài phút để giới thiệu sân chơi.

Khi truy cập vào Socolive thì sao? Các bạn chắc chắn không gặp bất kỳ quảng cáo nào, hai bên hay thậm chí là nội dung của website cũng chẳng hề đề cập đến cổng game. Các bình luận viên cũng vậy, luôn tập trung vào trận đấu và giao lưu vui vẻ với khán giả.

Loading...

Như vậy chúng ta không thấy bất kỳ dấu hiệu nào của việc Socolive tổ chức dự đoán bóng đá. Đáp án cho câu hỏi ban đầu đưa ra là không.

Socolive không quảng cáo dự đoán bóng đá
Socolive không quảng cáo dự đoán bóng đá

Bet thủ có thể tìm được thông tin gì khi theo dõi trực tiếp tại Socolive

Vì chất lượng phát sóng trực tiếp quá tuyệt vời nên dù không có dự đoán nhưng số lượng người theo dõi Socolive luôn rất lớn. Thậm chí kể cả bet thủ cũng tìm đến đây để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Cụ thể nền tảng của chúng tôi đem tới lịch thi đấu ngoại hạng anh và các trận cầu tại mọi giải đấu hàng đầu, những thông tin thể thao bên lề… Điều này giúp bet thủ có sự chuẩn bị vững vàng khi tham gia dự đoán bóng đá.

Ngoài ra các bình luận viên của Socolive đều được tuyển chọn rất kỹ, ngoài năng lực bình luận siêu hạng, họ nắm rất vững các kèo cược. Dù không quảng cáo nhưng nếu các bạn đặt câu hỏi như: “kèo trận này chấp thế nào, nên đặt cửa ra sao…” vẫn sẽ nhận lại đáp án.

Không quảng cáo dự đoán Socolive vận hành ra sao?

Thông thường các nền tảng trực tiếp bóng đá sẽ cần phải có cổng game tài trợ để lấy kinh phí duy trì, qua đó việc quảng cáo dự đoán tại đó là không tránh khỏi. Câu hỏi mà rất nhiều bạn đang thắc mắc rằng nền tảng của chúng ta sẽ hoạt động ra sao khi không có nguồn thu.

Xin trả lời rằng đây là một trong những đam mê của giới chóp bu. Vâng, các bạn không nhầm đâu, đơn giản là đam mê thôi. Nên biết rằng Socolive được thành lập năm vào cuối năm 2021, đến đầu 2022 nơi đây mua lại 2 trang bình luận lớn nhất nhì thời điểm đó là 90phut và xoilac2. 

Sau đó bằng tiềm lực tài chính mạnh mẽ của mình các ông chủ tổ chức liên tiếp các giải phủi rất lớn trong cả nước. Đặc biệt mọi kinh phí đều được lấy từ tiền túi chứ không huy động tài trợ hay đóng góp. 

Chia sẻ như vậy để các bạn hiểu rằng mong muốn của chúng tôi chỉ đơn thuần là tạo ra một nơi giúp người hâm mộ thoải mái theo dõi trực tiếp các trận đấu. Các vấn đề ngoài lề đều đã được giải quyết bằng nhiều cách khác nhau. Không tổ chức dự đoán bóng đá nền tảng vẫn đầy đủ kinh phí để duy trì và phát triển.

Socolive tổ chức các hoạt động bóng đá
Socolive tổ chức các hoạt động bóng đá cho cộng đồng vì đam mê

Như vậy qua bài viết chắc hẳn thắc mắc về vấn đề dự đoán bóng đá tại Socolive của các bạn đã được giải đáp hoàn toàn. Đến với chúng tôi để trải nghiệm trọn vẹn nhất các trận đấu đỉnh cao.

Loading...