Đu đủ là một loại quả mang đến cho bạn sự sung túc. Hơn thế đu đủ còn là loại quả mang đến cho bạn rất nhiều vitamin. Đặc biệt hơn nữa, toàn bộ cây đu đủ đều có chức năng chữa bệnh cho bạn. Vậy, khi mơ thấy đu đủ sẽ có điềm báo gì đến với bạn. Cùng xem các nhà xổ số miền bắc giải mã giấc mơ này như thế nào nhé!

Ngủ mơ thấy cây đu đủ chết héo, lá vàng rụng là điềm báo công việc làm ăn thất bại, bạn sẽ đổi mặt với khó khăn nhất từ trước tới nay.
nếu bạn mơ thấy bạn ăn đu đủ điều này cho thấy bạn là người có tham vọng nhưng lại thiếu sự kiên trì, bạn không quá chú tâm vào những việc mình đang làm và thường đi trước giai đoạn. Bạn nên cố gắng tiếp thu những ý kiến của người khác và biết cách chú tâm vào mọi việc mà mình làm nếu muốn có được thành quả tốt nhất.

Loading...

mơ thấy quả đu đủ
Theo các nhà nghiên cứu kqxsmb thì khi bạn Mộng thấy mình gọt, bỏ quả đu đủ thì là thể hiện rằng sắp tới bạn sẽ phải biếu tặng ai đó món quà, không nên tiếc tiền vì điều đó có thể giúp bạn mua một mối quan hệ có lợi.
ngủ mơ thấy quả đu đủ còn tượng trưng cho sự tăng trưởng một cách nhanh chóng về tài chính và vật chất của bạn. Ngoài ra, ngủ mơ thấy đu đủ còn nói lên những mong muốn ở hiện tại của bạn về con cái và nếu thấy giấc mơ này thì nó sẽ mang đến cho bạn những tin vui và điềm báo may mắn.
Chiêm bao thấy mình hái quả đu đủ là điềm báo có chuyện vui trong nhà, đây là thời điểm bạn gặt hái thu hoạch sau một thời gian phấn đấu.
Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình mua hoặc bán trái cây, điều này cho thấy những nỗ lực của bạn đang bị lãng phí và không mang lại kết quả cho bạn.
Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy quả đu đủ thì giấc mơ này ngụ ý muốn nói đến dục vọng và những ham muốn tình dục của bạn ở hiện tại.
Nằm mơ thấy gieo hạt đu đủ thì là ám chỉ rằng bạn cần có một khởi đầu mới cho mình, bỏ lại quá khứ và bước tới tương lai.
Mơ thấy mình ăn đu đủ thì là điềm báo bạn sắp được ai đó mời ăn tiệc tùng

Xem thêm: mơ thấy em trai

Loading...