Phỏm hiện nay đã trở thành một hình thức giải trí được rất nhiều người tham gia. Bởi đây không chỉ đơn giản là một trò chơi giải trí thông thường mà để có thể chơi giỏi được trò này còn đòi hỏi mọi người có một trí nhớ tốt và tư duy tốt linh hoạt trong từng tình huống. Càng ngày lại càng có thêm nhiều người tham gia vào hình thức chơi bài này, các game bai truc tuyen cũng được mở ra liên tục để phục vụ cho những nhu cầu đó. Khi chơi tất nhiên ai mà chả muốn mình sẽ trở thành người chiến thắng. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về một vài mẹo nhỏ chơi phỏm của những chuyên gia.

Câu bài

Câu bài là một trong những phương pháp mà tất cả mọi người chơi đều cần phải biết để có thể dành được tỷ lệ thắng cao trong mỗi ván đấu. Câu bài là một hình thức đánh lừa đối thủ, khiến cho đối thủ thấy mình là một người chơi kém, khiến cho đối thủ đánh ra những quân bài mà mình cần. Đây là một hình thức mẹo khi chơi phỏm mọi người cần biết khá đơn giản, có thể biến hóa linh hoạt trong những lần sử dụng nhưng cũng tương đối là khó dùng. Bởi mọi người không thể sử dụng một hình thức câu với tất cả mọi đối thủ.

Chú ý quan xát đối thủ khi chơi
Chú ý quan xát đối thủ khi chơi

Câu những quân bài mà mình muốn khi chơi phỏm

Các hình thức câu bài sẽ được sử dụng trong từng trường hợp khác nhau. Với tùy từng người mà phương pháp câu bài cũng sẽ khác nhau. Để ý cách đánh đối thủ của mình để có thể đưa ra được những lựa chọn hợp lý, đem lại hiệu quả khi sử dụng. Với những người chơi chuyên nghiệp thì việc câu bài sẽ là rất khó, đôi khi người chơi còn phải câu băng 2 quân bài đánh ra của mình để lấy được quân bài mà mình muốn. Ví dụ như. Nếu như bạn cần quân 5 cơ mà có quân 5 bích thì có thể đánh ngay quân 5 bích đi để khiến cho đối thủ nhầm tưởng rằng mình không cần 5.

Để lại quân chốt

Chú ý quan xát đối thủ khi chơi
Chú ý quan xát đối thủ khi chơi

Giữ lại 1 quân bài khó ăn để đánh chốt

Với những người đã biết chơi phỏm thì chắc mọi người cũng biết được rằng việc bị ăn chốt là một điều vô cùng tai hại mà bất cứ ai cũng sẽ không muốn điều này sảy ra. Chính vì vậy, khi đánh những quân chốt mọi người cần phải tính toán một cách cẩn thận để tránh mắc phải sai lầm. Có một cách tránh bị ăn chốt được rất nhiều cao tủ sử dụng và đem lại hiệu quả rất cao đó là để lại quân bài chốt. Tứ là khi đánh phỏm thì mọi người sẽ phải trải qua nhiều vòng trò chơi. Lúc này mọi người có thể tính toán được những quân bài mà đối thủ của mình không thể ăn được và dữ lại, cho đến khi vòng chốt thì đánh ra để tạo sự chắc chắn.

Loading...

Hiện nay, đã có rất nhiều trò chơi online được ra đời để phục vụ cho những nhu cầu chơi bài của mọi người. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh thì mọi người có thể chơi được những ván phỏm mà mình thích mọi lúc mọi nơi.

>> Gamebai.club – Cộng đồng trò chơi lớn nhất Việt Nam

 

Loading...