Bạn đã có những giấc mơ gì trong đêm qua? Sau khi tỉnh dậy bạn thấy vui hay buồn, sợ hãi hay hoang mang lo lắng? Mỗi giấc mơ đều mang đến những ý nghĩa và những điềm báo tùy thuộc vào từng chi tiết bạn nằm mơ. Vậy, nên đánh con xổ số nào? Cùng xem bài viết nhé!

Theo các chuyên gia nghiên cứu sổ mơ cho rằng, chiêm bao thấy trái cây chính là ngụ ý giấc mơ nói lên bạn đang có tâm trạng an lành, vui vẻ và hạnh phúc với chủ nhân của giấc mơ. Giấc mơ thấy quả hồng xiêm chính là một trong những loại quả ngon mang đến những vận may và những điềm báo tốt đẹp.

Hồng xiêm hay còn gọi là lồng mứt, xa pô chê hoặc sabôchê , là một loài cây thân gỗ, sống lâu năm và thường xanh có nguồn gốc ở miền Nam Mexico, Trung Mỹ và Caribbe. Hồng xiêm có thể cao tới 30–40 m. Nó là loại cây có khả năng chống gió tốt và vỏ cây rất nhiều nhựa màu trắng, giống như gôm. Lá của chúng có màu xanh lục và bóng mặt. Lá mọc cách tập trung đầu cành, hình elip hay ôvan, dài 7–15 cm, với mép trơn. Hoa màu trắng, không dễ thấy, có hình dáng tương tự như quả chuông và có 6 tràng hoa hình thùy.

Nếu bạn mộng thấy quả hồng: Đây chính là điều may mắn và là điềm lành. Trong giấc mơ thấy mình đang hái hồng chín đây chính là điềm báo về sự sinh nảy, khát khao cùng sự cháy bỏng về đứa con đầu lòng của bạn sẽ ra đời. Điềm báo bạn sắp có em bé ở trong nay mai mà thôi bạn nhé.

Loading...

mo-hong-xiem

Trong giấc mơ bạn thấy mình đang cố gắng tách những quả hồng xiêm ra khỏi nhau là điềm báo về tình duyên của bản thân bạn. Bạn và người ấy đang có những khó khăn khó nói và hai người nên có những cái nhìn cũng như sự bao dung dành cho nhau hơn nữa

Mộng thấy có hồng xiêm trong nhà mình, bạn nên cố gắng hơn nếu như không muốn bị người khác cười chê . Sự cố gắng của bạn tại hiện tại sẽ được đền đáp một cách xứng đáng trong tương lai sắp tới

Giấc mơ thấy hồng xanh ngụ ý giấc mơ ám chỉ co bạn cần cân nhắc những điều bạn đang làm, chắc chắn điều đó sẽ liên quan đến kinh doanh đến công việc làm ăn của bạn hiện tại.

Hồng xiêm được trồng để lấy quả ăn. Nhựa mủ, một dạng latex lấy từ vỏ cây cũng được dùng để làm chất cơ sở cho các loại kẹo cao su. Khi chín, quả của nó ngọt và có mùi thơm dễ chịu. Một giống hồng xiêm ở miền bắc Việt Nam là: hồng xiêm Xuân Đỉnh. Giấc mơ về quả hồng là ngụ ý về được mời ăn uống

Đánh con xsmb thu 5 nào khi mơ thấy hồng xiêm

Mơ thấy cây hồng xiêm xum xuê đánh con so xo mien bac là: 15 – 45

Mơ thấy quả hồng xiêm còn sống: 01 – 63

Mơ thấy quả hồng xiêm chín: 61 – 79

Loading...