Một đỉnh núi cao thường thu hút sự khám phá của những người có “máu” phiêu lưu, ưa mạo hiểm và muốn chinh phục thử thách. Đứng trên tầm cao, con người ta thường có cảm giác mình là số một, được ôm trọn cả thế giới trong lòng. Đã bao giờ trong giấc mơ của bạn xuất hiện núi. Cùng soi cau phu yen tìm hiểu về giấc chiêm bao thấy núi.

Mơ thấy núi

Nếu bạn nằm mơ thấy lên núi dễ dàng không gặp trở ngại gì cả. Thì đây là điềm báo mọi việc của bạn sẽ thành công, thuận lợi.

Mơ thấy mình rơi xuống vực sâu là cảm xúc không ổn định thường xuyên bị xúc động.
Mơ thấy mình nhặt được bảo vật trên núi – thu chi tiền bạc có sự bất ổn dù bạn có nhiều thu nhập bất ngờ nhưng chi tiêu vẫn tăng cao.

Loading...

Nếu bạn nằm mơ mà thấy núi lở. Thì đây là điềm báo không may mắn, báo hiệu các công việc dự tính của bạn sẽ bị đổ vỡ, không thành công.

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng mới. Nếu leo tới đỉnh núi, bạn cảm thấy mình có triển vọng thành công. Đôi khi mơ thấy núi cũng có nghĩa là bạn đang đứng trước nhiều trở ngại. Thấy mình lên đèo thấp như đồi thì nên đề phòng tai nạn.

Đối với giấc mộng mơ về núi thì có tốt có xấu. Bởi vì mơ thấy núi có nhiều loại như mơ thấy núi, mơ thấy núi lửa, mơ thấy đang leo núi, mơ thấy vách núi cheo leo, hẻm núi, núi lở, đi lên núi….

Nếu bạn nằm mơ thấy đi lên núi thì đây là dấu hiệu tốt cho thấy sẽ có nhiều vọng thực hiện được những công việc mà bạn đang dự tính sắp thực hiện.

Theo soi cau dlk, nếu bạn nằm mơ thấy leo lên núi thì đây là điềm báo về những khó khản trở ngại bạn sắp gặp phải. Nếu bạn nằm mơ thấy đang leo xuống núi. Thì đây là điềm báo không tốt báo hiệu sẽ đi xuống.

Nếu bạn nằm mơ thấy đi lên núi giữa chừng mà lại đi xuống núi. Thì đây là dấu hiệu báo công việc của bạn sẽ không thành công, thất bại giữa chừng.

>>>> Bài viết liên quan : Nằm chiêm bao thấy ly hôn đánh con số nào chính xác

Loading...