Mơ thấy người thân chết là điềm báo gì? Giấc mơ hẳn mang tới cho bạn nhiều điều sợ hãi và hoảng loạn, thế nhưng nó có thật sự xấu như bạn nghĩ hãy cùng ketqua.net tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Giấc mơ thường là những phán chiếu cho những suy nghĩ của bản thân trong hiện tại. Khi bạn nằm mơ có thể bạn sẽ nhìn thấy những khung cảnh cũ, những ngôi nhà cũ, những người quen cũ. Và cũng có những giấc mơ khiến cho bạn cảm thấy sợ hãi, hoảng loạn như giấc mơ thấy người chết hay cụ thể là mơ thấy người thân chết. Có nỗi đau nào bằng nỗi đau mất đi người thương yêu.  Vậy giấc mơ thấy người thân chết là điềm báo gì

Khoa học đã chứng minh rằng trên thực tế có hai trạng thái về giấc mơ thấy người chết

Nguyên do thứ nhất là bởi bạn đã suy nghĩ và lo âu quá nhiều về vấn đề nào đó khiến bạn căng thẳng hoạc bạn đang mang một căn bệnh làm ảnh hưởng tới tâm lý, bởi thế trong mơ bạn thấy người đã chết.

Nguyên do thứ hai khiến bạn mơ thấy người đã chết là bở vì gia đình bạn có nhiều biến cố,  biến cố này xảy đến với người thân hoặc bất hòa, tranh chấp…khiến bản thân suy nghĩ nhiều nên thường mơ thấy người chết trong giấc ngủ.

Loading...
Mơ thấy người thân chết là điềm báo gì
Mơ thấy người thân chết là điềm báo gì

Giải mã giấc mơ người thân chết

 • Mơ nhìn thấy xác chết là thành viên trong gia đình : Đây là giấc mơ mang điềm báo tốt cho thấy hiện tại bạn có đủ năng lực và sự tư tin cũng như có tinh thần tốt để dũng cảm vượt qua được moi trở ngại cũng như những thử thách trong cuộc sống. Bạn đang làm rất tốt.
 • Ngủ mơ thấy đang nói chuyện với người chết– đó chính là cha của bạn : Theo lý giải của sổ mơ  thì đây chính là điềm báo cho bạn : bạn hãy cẩn thận trong mọi việc liên quan tới giao dịch hay chuyển đổi, có thể là các món chuyển khoản trong hôm nay. Cẩn thận tuyệt đối để tránh mọi nhầm lãn có thể xảy ra gây ảnh hưởng tới tài khoản cá nhân cũng như của công ty.  Ngoài ra, nếu gặp những giấc mơ như vậy thì trong chuyện ký kết hợp đồng, bạn cũng cần cảnh giác vì có nguy cơ bị kẻ khác lừa lọc, chiếm đoạt tài sản.
 • Giải mã giấc mơ thấy cha hoặc mẹ vốn đã qua đời:  Nếu bạn có giấc mơ này chứng tỏ bạn sắp nhận được nhiểu tin vui, tin tốt lành trong thời gian tới, hơn nữa đây là những tin cực kỳ quan trọng và nó có sức ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn.
 • Mơ thấy cha hoặc mẹ chết rồi bạn khóc:  Đây là điềm báo tốt cho những dự án cũng như dự định của bạn trong tương lai, nếu đó là những dự án còn dang dở thì hãy mau chóng thực hiện luôn đi vì khả năng thành công rất cao. Ngoài ra bạn có thể đạt được sự ổn định và khá nhiều thành tựu khác về vật chất và tinh thần.
 • Mơ thấy người chết là anh, em trai của mình:  Nếu bạn liên hệ tới các nhà từ thiện hoặc nhà hảo tâm trong thời gian này thì khẳ năng lớn bạn sẽ kêu gọi được nguồn quỹ lớn đấy.
 • Quả phụ mơ thấy chồng quá cố: Giấc mơ này không mấy tốt cho bổn mạng, bởi gặp giấc mơ này cho thấy, đường tình duyên sẽ gian nan hơn, có khả năng cao là không thể đi thêm bước nữa.
 • Đàn ông mơ thấy vợ đã chết và thấy mình sắp kết hôn với người phụ nữ mới giỏi giang hơn: Đây là giấc mơ báo hiệu nhiều điều vui mừng bởi công việc có nhiều khởi sắc. Nếu có khó khăn thì không nên lo lắng vì sẽ có người sẵn sàng ra tay trợ giúp. Ngoài ra sự nghiệp và đường công danh có nhiều cơ hội thăng tiến.

Giải mã một số giấc mơ thấy giết người, chết người khác 

 • Bạn mơ thấy mình đang đứng khóc thít thít trước bố mẹ mình : Đây là điềm báo rằng bạn sẽ gặp phải những khó khăn, trở ngại trong đàm phán, giao dịch. Điều bạn cần làm là tỉ mỉ soi xét đối thủ mình, không quá đặt nặng phải hơn thua.
 • Nằm mơ thấy đang nói chuyện với linh hồn linh hồn đó lại là chính mình : Đây là điềm báo bạn sẽ gặp phải cú sốc tinh thần lớn. Tốt hơn cả bạn hãy thật bình tĩnh mọi việc đều có cách giải quyết
 • Mơ thấy hẻm, ngõ nhà bạn nhiều xác chết thì đây là điềm báo sắp diễn ra một cuộc xung đột, mâu thuẫn lớn trong xóm.
 • Chiêm bao thấy con đường đầy xác chết thì đó là điềm báo có một mối đe dọa với người người trong nước.
 • Nằm mộng thấy cả nhà vui vẽ ra ngoài và bổng nhiên có tiếng la, bạn quay lại thì thấy cả nhà đã chết… bạn rất hoảng sợ tuy nhiên đây là một giấc mơ báo hiệu gia đình bạn rất đoàn kết yêu thương nhau. Hãy trân trong những giây phút cạnh bên nhau nhé bạn.
 • Ngủ mơ thấy  đang đi ăn rất ngon bổng nhiên bị người khác đâm chết đó là giấc mơ cảnh bảo bạn hãy tìm cách giảm cân, tiết chết việc ăn uống lại bạn nhé.
 • Chiêm bao thấy người chết sống lại và cứ đi theo bạn đây là  là điềm báo rằng bạn sắp có người theo đuổi.
 • Nằm mộng thấy  một thai nhi chết thì đó là điềm báo xấu nó báo hiệu cho bạn rằng sắp phải trai qua sự đổ vỡ trong tình cảm, tình yêu.
 • Nằm mơ thấy nói chuyện với người chết thì đó là điềm báo bạn sắp được thăng quan tiến chức. Hãy cố gắng siêng năng, chăm chỉ chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công lớn.
 • Con gái mơ thấy xác chết của bố hoặc mẹ đây là điềm báo rằng bạn nữ sắp có người yêu.
 • Ngủ mơ thấy người chết đang vui vẽ nô đùa thì bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc.
 • Nằm mơ thấy chồng/vợ quá cố của mình là điềm báo bạn có thể đi thêm bước nữa.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy người chết ăn cơm thì bạn sẽ khỏe mạnh hơn.
 • Trong giấc mơ bạn thấy người chết cười đây là điềm báo bạn sắp sửa phát tài. Ngược lại bạn thấy người chết khóc thì báo hiệu bạn sắp bị mất mát tài sản.
 • Nếu trong giác mơ bạn nhìn thấy một người chết đang ngồi cô đơn buồn một mình thì đây là điềm báo bạn sắp bị ai đó lừa đối, nói xấu.
 • Nếu bạn mơ thấy việc chôn cất người khác điều đó báo hiệu bạn sắp phải đối mặt các khó khăn trở ngại và có thể là rắc rối lớn.

Trên đây là những giải mã cho giấc mơ thấy người thân chết , có những giấc mơ mang điềm báo xấu, nhưng cũng có những giấc mơ mang điềm báo tốt, điều quan trọng bạn hãy coi những giấc mơ đó là điều cảnh báo để cẩn thận hơn trong cuộc sống

 

Loading...