Màu sắc là những yếu tố giúp cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Và để cho chúng ta tươi mới hơn. Màu sắc làm bạn tươi tắn và xinh đẹp hơn. Vậy, nếu bạn nằm mơ thấy màu sắc thì giấc mơ này mang đến bạn rất nhiều điềm báo. Để biết được điềm báo của mỗi màu sắc, hãy theo chân các chuyên gia phân tích ket qua xo so mien bac xem họ giải mã giấc mơ này như thế nào nhé!

Loading...
  1. Mơ thấy màu sắc có điềm báo gì đến với bạn

Mơ thấy màu đen: Khi nhắc đến màu đen, người ta thường nghĩ ngay đến sự bí ẩn, huyền bí, bóng tối, mối nguy hiểm, cái chết,… Mơ thấy màu đen, điều đó có nghĩa muốn xoáy sâu vào tiềm thức, nhắc nhở bạn cần phải tìm hiểu rõ hơn về bản thân mình.
Mơ thấy màu nâu: Màu sắc này biểu thị sự thuận lợi và thành công trong công việc của bạn nếu như bạn luôn kiên trì ý chí nhất quán của mình.
Mơ thấy màu cam: Đây là biểu tượng sự đối đãi thân tình của bạn tốt trong giấc mơ. Bạn mong muốn người khác quan tâm và hiểu mình hơn. Đồng thời, bạn dùng thái độ hòa nhã, tốt bụng của mình để đối đãi với bạn thân, những người thân yêu

mơ thấy màu sắc
Mơ thấy màu Đỏ – Red: Màu đỏ là một dấu hiệu của năng lượng quyền lực, sức sống, niềm đam mê mãnh liệt, sự hung hăng, sức mạnh, lòng dũng cảm. Màu đỏ có ý nghĩa tinh thần và tâm linh sâu sắc. Mơ thấy màu đỏ biểu thị sự tức giận mà bạn đang có. Ngoài ra, màu đỏ trong giấc mơ của bạn báo hiệu rằng bạn đang thiếu năng lượng. Bạn đang cảm thấy mệt mỏi hoặc hôn mê.
Màu xám : Báo mộng thời kỳ nên ẩn nhẫn (kiên nhẫn).
Mơ thấy màu trắng chứng tỏ bạn đang có thái độ bi quan với cuộc sống. Nếu thường xuyên mơ thấy điều này, có nghĩa là bạn có thể bị trầm cảm. Bạn nên nghe theo lời khuyên của một vài người để thoát được khỏi giấc mơ này.
Trong giấc mơ bạn thấy xuất hiện màu tím, điều này báo hiệu bạn đang mất bình tĩnh, tự ti về vấn đề nào đó. Mà “thủ phạm” chính gây ra điều đó chính là tính cách nhút nhát nhưng lại quá tự trọng của bạn.
Mơ thấy màu vàng: Màu sắc này là biểu tượng của sự hay thay đổi. Nếu trong mơ thấy mình mặc quần áo màu vàng có nghĩa là bạn đang tận hưởng cảm giác khó tả khi được nhiều người để mắt tới. Còn nếu mơ thấy người khác giới mặc quần áo màu vàng, ở bạn sẽ có sự thay đổi nhỏ về thái độ với đối phương
Giấc mơ thấy màu đỏ tươi đại diện cho lòng tốt và lòng từ bi. Bạn đã sẵn sàng để thoát ra khỏi một thời gian đen tối hoặc thoát khỏi suy nghĩ bi quan trong cuộc sống.
Màu tím nhạt : Báo mộng sự thất vọng nhỏ hay một nỗi bất hạnh nào đó rồi cũng như mây thoáng trôi qua mau
Mơ thấy màu bạc: Đây là tín hiệu cho thấy bạn sẽ được toại nguyện trong chuyện tình yêu nhưng lại phải chịu sự chia cắt về khoảng cách trong một thời gian dài.
Mơ thấy màu xanh lá cây: Đây là màu sắc biểu trưng cho sự sinh sôi nảy nở, đời sống tinh thần vô cùng phong phú. Đặc biệt về chuyện tình cảm, bạn sẽ có được tình yêu lý tưởng.
Màu hồng tượng trưng cho tình yêu, niềm vui, sự ngọt ngào, hạnh phúc, tình cảm và lòng tốt. Nằm mơ thấy màu hồng thể hiện rằng bạn đang ở trong cuộc sống tình yêu rất hạnh phúc

  1. 2. Mơ thấy màu sắc nên đánh con số gì là may mắn

mơ thấy màu sắc

ta có kết quả xo so mien bac trong giấc mơ thấy màu sắc này là:
Chiêm bao thấy nhiều màu sắc đánh số 78
Mơ thấy màu đỏ đánh số 28 – 68 – 82
Màu trắng đánh số 01
Nằm mơ thấy màu vàng là số 10
Màu xanh xuất hiện trong giấc mơ đánh số 09 – 90 – 45 – 95

Xem thêm: mơ bị chó cắn

Loading...