Hình tượng kẻ cướp có ý nghĩa tượng trưng cho sự phiêu lưu. Nó có thể biểu thị một phần của bản thân mà người mơ dồn nén, khinh bỉ hay muốn chối bỏ. Thông thường, hình tượng này biểu thị mặt “còn lại” của người mơ, nửa con người nằm trong bóng tối của vô thức hay bị dồn nén vào trong đó vì không phù hợp với cuộc sống đời thực của bản thân. Hãy cùng với xstd giải mã giấc mơ này nhé.

Mơ thấy kẻ cướp
Thief holding a bag

Bạn nằm mơ thấy mình bị cướp đồ quan trọng điều này là dấu hiệu người coi trọng hình thức và thường bỏ qua hay không để ý đến những giá trị về tinh thần, bạn khá thực dụng và mưu mẹo. Cũng chính vì điều đó bạn thường không được người khác tin tưởng và có thể đánh mất đi những điều quý giá trong cuộc sống.

Khi bạn mơ thấy mình bị cướp những tài sản nhỏ, không mấy giá trị điều này lại chứng tỏ rằng bạn sẽ gặp một số rắc rối nho nhỏ do chính bạn tạo ra, có lẽ bạn đã trêu đùa ai đó quá đà hay bạn đã quá bất cẩn trong công việc. Cho nên, điều này làm bạn gặp phải trở ngại như hiện tại, nếu bạn không giải quyết sớm thì hậu quả có thể rất lớn.

Mơ thấy mình trong vai một kẻ cướp đang đi cướp tiền của những người xung quanh : điều này biểu thị một phần bản chất của chính con người bạn, bạn đang cố giấu cảm xúc thật của mình bất lâu nay

Mơ thấy mình đi cướp nhưng lại giúp đỡ người khó khăn: Đây là điềm báo nói rằng trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ

Bạn nằm mơ mình đang đi trên đường thì bị cướp, giấc mơ cảnh báo bạn phải thật cẩn thận khi tham gia giao thông trong thời gian sắp tới.

Một tên cướp bịt mặt và đang cầm súng xuất hiện trong giấc mơ của bạn, chứng tỏ bạn đang cảm thấy hoang mang trong việc kiếm tiền.

Một tên cướp cầm dao trong giấc mơ, lời khuyên cho bạn khi gặp giấc mơ này là bạn nên tập trung cho công việc hơn là tham gia vào những cuộc vui giải trí tốn tiền tốn bạc.

Bạn mơ thấy mình trở thành một tên cướp, giấc mơ này cho thấy bạn sắp đạt được giải cao trong một cuộc tranh tào nào đó.

Loading...

Nếu có giấc mơ này, xin mời bạn đánh xsmb thu 5 con 60 – 03 nhé.

>>>> Bài viết liên quan : Nằm mơ thấy củ cà rốt điềm báo điều gì

Loading...