Như bạn đã biết, Chìa khóa là biểu tượng cho quyền lực. Chính vì thế, nắm giữ chìa khóa trong tay cũng đồng nghĩa việc bạn nắm được quyền lực, trong công việc được đề bạt với chức vụ cao, có quyền điều hành và quản lý, chỉ đạo. Theo chuyên gia xo so mien bac cho hay, mơ thấy chìa khóa là giấc mơ rất ít người mơ thấy vì nó thường mang lại điềm báo trong tương lai vô cùng may mắn và cực kì chính xác đến với bạn. Đặc biệt là trong sự nghiệp.
Mơ thấy chìa khóa ô tô theo giải mã của các nhà nghiên cứu ket qua xo so mien bac thì:Giấc mơ này mang tin vui đến cho bạn. Thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc liên quan tới tiền bạc. Địa vị của bạn thay đổi lên vị trí mới cao hơn, quan trọng hơn khiến cuộc sống thay đổi tốt đẹp hơn.
Nằm mơ mình tìm thấy chìa khóa : Tìm thấy giải pháp cho vấn đề bạn đang gặp phải.

mơ thấy chìa khóa
nếu bạn nằm mơ thấy một chiếc chìa khóa làm bằng vàng, điều này báo hiệu bạn sẽ nắm được quyền lực và bạn sẽ làm được bất kỳ điều gì mà mình muốn.
Điều thú vị nhất là việc tìm kiếm chiếc chìa khóa trước đây vốn không hề có ý nghĩa đối với bạn, thì giờ đây lại cực kỳ quan trọng. Bởi trong giấc mơ đấy, rất có thể bạn đang tìm kiếm một chặng đường mới và xác nhận tiềm lực còn ẩn sâu trong mình.
Nằm mơ thấy một chùm chìa khóa trong giấc mơ của bạn cho thấy khả năng thích ứng rất tốt của bạn đối với mọi tình huống. Bạn phù hợp với bất cứ ai và bất cứ nơi nào.
Mơ thấy chìa khóa xe đạp:Nếu bạn là người chuyên sử dụng ô tô mơ thấy điều này cho biết bạn sắp gặp biến cố lớn trong cuộc sống. Tài sản, tiền bạc gia đình bạn đã tiêu tan rất nhiều, nhưng bạn không hề biết. Đến khi phát hiện ra thì bạn đã không còn gì trong tay nữa. Giấc mơ này cho bạn thấy cần phải tự mình quan tâm đến mọi việc liên quan tới mình, nếu không muốn trở tay không kịp.

Loading...

mơ thấy chìa khóa
nếu nằm mơ nghe thấy âm thanh của tiếng mở khóa tức là bạn đã thực sự tìm ra được lối đi đúng đắn cho bản thân, có thái độ, niềm tin và quyết định chính xác cho từng đường đi nước bước trong cuộc sống hiện tại
Mơ mất chìa khóa : Xuất phát từ nỗi sợ hãi không thể kiểm soát mình hoặc đánh mất công danh, địa vị, cơ hội. Nỗi khó chịu, bất an vì con đường trước mắt không được đảm bảo cũng dễ dẫn tới giấc mơ này.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình mua ổ khóa, bạn hãy vui lên bởi bạn sắp phát tài trong thời gian sắp tới. Mơ thấy mình chế tạo ổ khóa, điều này cho biết công việc kinh doanh của bạn sinh rất nhiều lợi nhuận
Mơ thấy chìa khóa gắn liền với ổ khóa:Chiếc ổ khóa đều có tác dụng bảo vệ tài sản cá nhân cho mỗi người. Nên giấc mơ có hình ảnh của chìa khóa đi kèm với ổ khóa thường gắn liền với những dự báo cát tường liên quan đến giàu sang phú quý.
Mơ thấy được cho chìa khóa mới: Điềm báo về công việc của bạn thể hiện trong giấc mơ này. Bạn sẽ nhận được công việc liên quan đến tài chính tiền bạc và bạn sẽ là người trực tiếp giữ vai trò bảo quản tiền bạc của công ty. Nếu đang có ý định đổi việc làm mới hay bắt đầu xin việc thì nên chú ý đến công việc tài chính, thủ quỷ, thu ngân… bạn sẽ đạt được như mình mong muốn.
Mơ thấy một cô gái đưa tay khóa ngăn kéo cho mình, bạn sẽ có thêm nhiều đồ trang sức, vật phẩm quý hiếm mới
Chìa khóa rỉ sét : Tượng trưng cho tài năng, kiến thức hay những nguồn tài nguyên bị bỏ quên, không dùng đến.
mơ thấy ai đó đang mở ổ khóa thì đồng nghĩa với việc sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thành công.
Mơ thấy đi mua chìa khóa:Ngụ ý của giấc mơ cho thấy rằng nếu bạn muốn có được công việc phải bỏ tiền ra mua. Có nghĩa vị trí bạn đang phấn đấu hay đợi chờ nếu không bỏ tiền ra mua thì không bao giờ đạt được. Giấc mơ là một tia nhắn chỉ cho bạn con đường đi tiếp
Mơ thấy cánh cửa bị khóa chặt, đóng kín lại thì bạn đừng lo lắng nhé, vì điều này báo hiệu rằng mọi trở ngại, cản trở và rắc rối trong công việc sẽ được thu xếp ổn thỏa
Mơ thấy nhặt được chìa khóa là bạn sẽ được trao cơ hội hoặc được cân nhắc lên vị trí mới
Ngoài những điềm báo trên, mơ thấy chìa khóa còn cho bạn một con đề vô cùng chính xác. Khi Nằm mơ thấy chìa khóa đánh số 28 – 63 bạn sẽ trúng lớn đấy

Xem thêm: Mơ thấy rồng đánh con gì

Loading...