Bạn mơ thấy mình đang mua búp bê, điều đó cho thấy bạn đang muốn đem lại niềm vui cho người khác đặc biệt là người thân, các em nhỏ của mình từ những điều đơn giản nhất. Cùng chuyên gia soi cau giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy búp bê nhé!
Nếu bạn mơ thấy mình đang ôm búp bê ngủ điều này cho thấy bạn đang cô đơn, bạn không có người bạn nào thân thiết trong cuộc sống thực tại.

mo-thay-bup-be
Nếu bạn mơ nhìn thấy búp bê sứ hay nhựa bị vỡ, rách nát thì đó là giấc mơ mang điềm xấu. Ứng với cuộc sống thực tại, bạn nên cẩn thận hơn với lời ăn tiếng nói của mình. Có đôi khi họa từ miệng mà ra. Vì vậy hãy ngừng tin tưởng người khác một cách vô điều kiện và đừng quên giữ trong lòng những bí mật riêng tư. Đừng dễ dàng chia sẻ những chuyện riêng tư với người khác.
Nên đánh con gì khi mơ thấy búp bê?

Khi bạn nằm mơ thấy búp bê, các chuyên gia giải mã giấc mơ khuyên bạn nên chọn đánh lô đề hoặc con số sổ xổ may mắn theo giấc mơ này là 1 trong 3 cặp số 54 – 62 – 83.

Loading...

Xem: Điềm báo lành dữ sau giấc mơ thấy chiếc nhẫn

Bạn có thể chọn đánh 1 trong 3 cặp trên hoặc đánh cả 3 cặp khi mơ thấy búp bê, đề dễ về bạn nhé. Tuy nhiên, chọn 1 trong 3 cặp, bạn có thể dồn vốn để ăn ‘cú’ lớn còn nếu chọn đánh cả 3 cặp, rải đều tiền vốn cho cả 3, tỉ lệ thắng cao nhưng có lẽ tiền thắng không cao. Tùy theo tính toán, dự định, số vốn của bạn mà chọn cách đánh phù hợp nhất.

Loading...