Phạm pháp và bị công an bắt là một trong những tình huống khá đáng sợ mà ai cũng ngại và không muốn xảy đến trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, việc này lại xảy ra trong giấc mơ của bạn khiến bạn vô cùng hoang mang, lo lắng và không biết đó là điềm lành hay dữ? Hãy cùng kqxsmb tìm hiểu xem những con số mơ lô đề nào sẽ đến với bạn khi mơ thấy công an nhé.

Bạn không hề phạm tội hay gây ra lỗi gì, nhưng trong giấc mơ bỗng nhiên công an đến bắt bạn, và khiến bạn cảm thấy lo lắng, sợ hãi sau khi tỉnh giấc. Đây là giấc mơ mang đến điềm báo cho bạn biết, sắp tới bạn có những chuyện khó khăn ập đến, những chuyện không ngờ những đã xảy ra và không thể nào né tránh được. Vì vậy, bạn hãy sẵn sàng, chuẩn bị tâm lý để đón nhận điều này.

Nằm mơ thấy mình đang trò chuyện với công an. Một sự may mắn đối với bạn nhé. Đây là điềm báo tốt vì sắp đến bạn sẽ được thăng chức và đề bạt lên một vị trí cao hơn. Con đường công danh của bạn đang được rộng mở, bạn phải chuẩn bị tâm lý để tiếp đón những kẻ phá hoại ganh ghét mình đấy.

Nằm mơ thấy bị công an bắt giữ tại đồn. Thoạt đầu bạn sẽ nghĩ đây là giấc mơ xấu nhưng đừng vội kết luận vì nó ngược lại với suy nghĩ của bạn đấy. Giấc mơ báo cho bạn biết rằng bạn sắp xin được việc, mà quan trọng ở đây là được làm trong cơ quan nhà nước và có khả năng bạn sẽ trở thành một gương mặt ưu tú trong ngành đấy.

Loading...

Bạn gặp giấc mơ này thì phải cảnh giác các mối quan hệ.. Có thể hiện tại bạn đã có xích mích với rất nhiều người, khiến họ ghen ghét bạn. Nếu có cơ hội họ sẽ làm chuyện xấu với bạn ngay. Tốt nhất nên đề phòng và cải thiện lại các mối quan hệ của mình nha bạn.

Khi bạn mơ thấy mình đang nói chuyện với công an rất bình tĩnh và vui vẽ. Giấc mơ mang tới điềm báo thăng tiến trong sự nghiệp. Tương lại bạn sẽ được đề bạt lên vị trí cao mới, sự nghiệp tương lai khá sáng lạng. Bạn sẽ là người làm việc lớn nếu tiếp tục phấn đấu như thế này.

Mơ thấy bị công an bắt đánh xsmb thu 7 con 45

Loading...