– Nằm mơ thấy phụ nữ mặc đồng phục, váy liền thân: bạn đang cảm thấy không an toàn trong cuộc sống. Người đẹp trong tiềm thức của bạn, là mẫu người đảm đang, tài giỏi, trưởng thành. Cùng chuyên gia ket qua xsmb giải mã giấc mơ này nhé!

Bên cạnh nằm mơ thấy phụ nữ còn được lý giải như sau:

– Nằm mơ thấy mắt phụ nữ phát sáng: điềm báo mất sạch.

– Nằm mơ thấy gặp người phụ nữ có mái tóc mềm dịu là có chuyện vui gần đến.

mo-thay-dan-ba-dep

Loading...

– Nằm mơ thấy phụ nữ có quầng mắt đen: tổn thất kinh tế.
– Nếu người phụ nữ đố có đôi môi hồng thì ở thực tại, bạn nên tình táo và sáng suốt hơn trong hành động, tránh để bản thận bị phụ nữ lừa.

– Người phụ nữ đố xuất hiện với đôi môi mỏng là điềm vui với bạn vì bạn sẽ tìm được nửa kia của mình trong khoảng thời gian sắp tới.

– Chiêm bao thấy một người phụ nữ có đôi môi thâm là điềm báo rằng bạn sắp đón nhận công việc mới vô cùng vất vả. Số lượng công việc lớn luôn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Bản thân không tránh khỏi những căn bệnh vặt do tính chất công việc gây ra.

Xem thêm: Mơ thấy trẻ sơ sinh nên đánh con mấy
Đàn ông chưa kết hôn mơ cứu phụ nữ
Còn nếu bạn là đàn ông chưa kết hôn nằm mơ thấy mình cứu phụ nữ có danh vọng, địa vị: có thể sẽ là bạn thân trong cuộc sống.

Đàn ông đã kết hôn mơ thấy phụ nữ
Nếu đàn ông đã kết hôn mơ thấy phụ nữ là báo hiệu sắp có tin vui.

Loading...

"Chuyên mục sổ mơ giúp lý giải ý nghĩa tiềm ẩn đằng sau giấc mơ của bạn, mang đến cái nhìn sâu sắc hơn về thông điệp từ tiềm thức. Tuy nhiên, thông tin này chỉ là tham khảo và không nên được coi là chuẩn mực cho quyết định. Người đọc nên tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về giấc mơ của mình."