Phỏm là một trò chơi đổi thưởng không còn xa lạ với các bài thủ. Rất nhiều người  thích chơi Phỏm nhưng để trở thành cao thủ thì rất ít. Dưới đây là một số cách giúp tăng cao khả năng chiến thắng khi chơi trò chơi đổi thưởng Phỏm.

1. Nắm rõ luật chơi và có chiến thuật riêng:

  Muốn có một chiến thuật hợp lý khi chơi bài thì đầu tiên bạn phải nắm rõ luật chơi trò chơi đổi thưởng Phỏm. Đầu tiên bạn phải biết mỗi ván phỏm được đánh mấy cây. Tiếp theo là luật chơi dựa vào 2 yếu tố cơ bản để người chơi đặt ra như: cho phép tái gửi, ăn cây nào tính tiền cây đấy, ù khan, ăn cây chốt, ù đền hoặc tất cả các điều luật trên. 

Đi kèm với đó là mức thưởng phạt cho từng loại để tăng tính cạnh tranh khi chơi phỏm.

Loading...

2. Mục đích khi chơi Phỏm, may rủi khi chơi:

  Bạn chơi trò chơi đổi thưởng Phỏm để giải trí hay kiếm tiền là điều bạn phải xác định rõ. Nếu bạn chơi để kiếm tiền thì phải xác định rõ mục tiêu và có chiến thuật cụ thể khi chơi. Đi kèm với mục đích đó là hạn chế tối đa cơ hội của đối phương và tìm đường sống cầu may. Những điều này bạn sẽ dễ dàng nhìn ra trong từng ván bài.

  Ngoài ra phải cân nhắc đến vấn đề may rủi khi chơi:

  • Cây đầu luôn là cây không thể kiểm soát được. Coi đó là một sự may rủi khó tránh khi ván bài chưa thể hiện được điều gì, bị ăn đừng tiếc và ăn được là may. Đánh cây đầu thế nào tùy vào mục đích bạn đưa ra lúc đầu
  • Cây chốt là cây rất quan trọng. Bạn phải suy tính mọi ngóc ngách, nhìn từng kỹ từng quân bài đa hạ trước đó. Nếu chốt không chắc tay bạn có thể đánh vào cửa cho người ta ăn. Vì vậy phải cân nhắc kỹ càng khi đánh cây chốt.
  • Đổi cánh là việc đôi khi bạn ngồi 1 bàn quá lâu và cảm giác đánh không thuận có thể đổi bàn khác để có cảm giác may mắn hơn khi chơi.

3. Câu bài trong Phỏm:

  Đây là một trong những điều cơ bản người chơi phải biết khi chơi trò chơi đổi thưởng Phỏm. Câu bài sẽ giúp bạn chống cháy hoặc phá chiến thuật của đối phương. Bài thủ cần vận dụng nhuần nhuyễn cách câu bài để lúc câu thật, lúc câu giả làm đối phương không biết bạn sẽ câu bài lúc nào.

  Muốn câu bài không chỉ nói đơn giản mà có khi các cao thủ chơi Phỏm còn phá cạ chờ hoặc phá phỏm ra để câu bài. Đừng tiếc khi bạn nhất định phải làm thế. Vì thế người chơi rất cần tích lũy kinh nghiệm khi chơi phỏm online để có thể vận dụng linh hoạt khi chơi.

>> Tải game 789 ngay tại đây <<

Xem thêm các tin tức khác tại: https://ketqua.net.vn/

Loading...