Bạn là người tuổi Tý, bạn đã biết tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 của con giáp tuổi Tý chưa. Hãy cùng chuyên mục phong thủy để khám phá ngay tử vi thứ năm này của tuổi Tý nhé.

Tử vi thứ năm ngày 20-12-2018 của tuổi Tý.

Thứ năm ngày 20-12-2018 đường sự nghiệp của tuổi Tý gặp nhiều may mắn vì luôn có quý nhân hỗ trợ, đồng nghiệp giúp sức. Người tuổi Tý theo am lich ngày này đã thu thập được tất cả những thông tin cần thiết thì tốt hơn bạn hãy thực hiện kế hoạch đã đề ra. Người này cũng tiếp thêm cho bản mệnh động lục trong công việc, bản lĩnh dám làm dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm.

Trong công việc, khi đối mặt với những vấn đề cấp bách thì tính thời điểm chính là điều quan trọng nhất. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao khi dám đứng ra nhận trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra trong công việc của mình.

Loading...

Với vai trò lãnh đạo, người quản lý, bạn biết cách điều hướng mọi người để cùng hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Có những vấn đề đòi hỏi phải quyết đoán và xử lý ngay lập tức tuy nhiên cũng có những vấn đề cần phải suy nghĩ thấy đáo, điều quan trọng bạn phải phân biệt đâu là vấn đề cấp thiết, còn đâu là vấn đề mang tính lâu dài.

Đối với vấn đề tình cảm, việc đầu tiên là bạn hãy cố gắng hiểu rõ xem mình muốn gì? Khi hiểu mình thì bạn mới có thể xác định đúng mục tiêu và có định hướng phấn đấu rõ ràng vì nó.

Tuổi Tý và một nửa của mình đều cứng nhắc, không ai chịu nhún nhường vì sợ đánh mất cái tôi, khi mâu thuẫn bị đẩy lên tới đỉnh điểm thì đó cũng là lúc mối quan hệ tình cảm có nguy cơ rạn nứt. Bản mệnh hãy nhớ xem tu vi 2019 tuổi Tý để biết trước vận mệnh năm tới của mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 13h đến 17h
Màu sắc cát tường: đen, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Loading...