Khám phá hướng nhà cho tuổi Thân thu hút tài lộc. Theo quan niệm từ xa xưa, việc “tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” luôn được coi là ba công việc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, và khi xây dựng ngôi nhà, việc chọn hướng phù hợp theo phong thủy rất được coi trọng. Vậy, để tìm ra hướng phù hợp với tuổi Thân, chúng ta hãy sử dụng những nguyên tắc và kiến thức phong thủy khoa học qua bài viết sau.

hướng nhà cho tuổi thân (2)

Khám phá hướng nhà cho tuổi Thân thu hút tài lộc

Thân là một trong số 12 con giáp trong truyền thống phương Đông. Có năm tuổi thuộc Thân, bao gồm Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Thân. Khi xây dựng ngôi nhà, việc xem xét hướng phù hợp và không phù hợp với từng tuổi này được dựa trên yếu tố cung mệnh.

Hướng nhà hợp tuổi gia chủ Giáp Thân – 1944

Người sinh vào tuổi Giáp Thân thuộc vào Cung Khôn – Tây tứ mệnh, và do đó, hướng nhà phù hợp theo phong thủy cho tuổi này bao gồm: Tây Nam – Phục Vị, Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh Khí, Tây – Thiên Y. Những hướng này mang đến nhiều lợi ích cho sự nghiệp, công danh, thăng tiến trong công việc, cùng với tài lộc phát triển.

Tuy nhiên, cũng có các hướng không phù hợp cho người tuổi Giáp Thân (sinh năm 1944), gây ra các vấn đề như tai họa, tổn hại về tuổi thọ, sức khỏe và mất mát tài lộc. Các hướng này bao gồm: hướng Bắc – Tuyệt Mệnh, hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ, hướng Đông – Hoạ Hại, hướng Nam – Lục Sát.

Hướng nhà hợp tuổi gia chủ Bính Thân – 1956

Người sinh vào tuổi Bính Thân (năm 1956) thuộc Cung Cấn – Tây tứ mệnh, và do đó, hướng nhà phù hợp theo phong thủy cho tuổi này bao gồm: Tây Nam – Sinh Khí, Tây Bắc – Thiên Y, Tây – Diên Niên, Đông Bắc – Phục Vị. Những hướng này mang lại sinh khí mạnh mẽ, sức khỏe tốt và tài lộc đầy đủ, đồng thời tạo ra một không gian sống yên bình và thư thái cho gia chủ.

Tuy nhiên, cũng có những hướng không nên chọn khi xây nhà cho người tuổi Bính Thân (sinh năm 1956), bởi chúng có thể mang lại những tác động không tốt như: hướng Nam – Hoạ Hại, hướng Đông Nam – Tuyệt Mệnh, hướng Đông – Lục Sát, hướng Bắc – Ngũ Quỷ.

Hướng hợp tuổi chủ nhà Mậu Thân – 1968

Hướng hợp tuổi chủ nhà Mậu Thân – 1968

Người sinh vào tuổi Mậu Thân (năm 1968) thuộc Cung Khôn – Tây tứ mệnh, và do đó, hướng nhà phù hợp theo phong thủy cho tuổi này bao gồm: Tây Bắc – Diên Niên, Đông – Tây Nam – Phục Vị, Tây – Thiên Y, Bắc – Sinh Khí. Khi xây nhà theo các hướng này, người Mậu Thân có thể nhận được phúc đức kéo dài, trường thọ, tài cải thịnh vượng, và gia đình hạnh phúc lâu dài.

Tuy nhiên, cũng cần tránh các hướng không tốt cho người tuổi Mậu Thân (sinh năm 1968), bao gồm: Bắc – Tuyệt Mệnh, Đông – Hoạ Hại, Đông Nam – Ngũ Quỷ, Nam – Lục Sát. Gia chủ cần tránh xây dựng nhà theo các hướng này để tránh gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống.

Hướng nhà hợp tuổi gia chủ Canh Thân – 1980

Người sinh vào tuổi Canh Thân (năm 1980) thuộc Cung Khôn – Tây tứ mệnh, và do đó, hướng nhà phù hợp theo phong thủy cho tuổi này bao gồm: Tây Bắc – Diên Niên, Đông Bắc – Sinh Khí, Tây – Thiên Y, Tây Nam – Phục Vị. Nếu xây nhà theo các hướng này, người Canh Thân có thể thu hút tài lộc và sinh khí phong phú vào ngôi nhà.

Loading...

Ngoài ra, cần tránh các hướng không tốt cho người tuổi Canh Thân (sinh năm 1980), bao gồm: Đông – Hoạ Hại, Bắc – Tuyệt Mệnh, Nam – Lục Sát, Đông Nam – Ngũ Quỷ. Gia chủ cần tránh xây dựng nhà theo các hướng này để tránh các tác động không may trong cuộc sống.

Hướng hợp tuổi chủ nhà Nhâm Thân – 1992

Người sinh vào tuổi Nhâm Thân (năm 1992) thuộc Cung Cấn – Tây tứ mệnh, và do đó, hướng nhà phù hợp theo phong thủy cho tuổi này bao gồm: Tây Nam – Sinh Khí, Tây – Diên Niên, Đông Bắc – Phục Vị, Tây Bắc – Thiên Y. Khi xây nhà theo các hướng này, người Nhâm Thân có thể thu hút may mắn, phúc đức và phát triển tài lộc trong ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, cần tránh các hướng không tốt cho người tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1992), bao gồm: Nam – Hoạ Hại, Đông Nam – Tuyệt Mệnh, Bắc – Ngũ Quỷ, Đông – Lục Sát. Nếu xây nhà theo các hướng này, gia chủ có thể gặp các vấn đề như mất tài sản, thị phi và sức khỏe yếu đuối.

Xem thêm: Cách xem hướng nhà cho tuổi Thìn giúp thu hút tài lộc

Xem thêm: Hướng nhà cho tuổi Sửu: Bí quyết thu hút may mắn

Tận dụng những kiến thức về hướng nhà cho tuổi thân, bạn có thể tạo ra một môi trường sống thịnh vượng và an lành. Hãy bước vào cuộc sống với sự tự tin và hy vọng về một tương lai tươi sáng và hạnh phúc.

Loading...