Khách hàng may mắn chia sẻ khi trúng giải độc đắc và tháo mặt nạ hôm nhận giải thưởng vì lý do: “Tôi đã cầm những số tiền lớn hơn thế này. Tự mình thấy không có gì quá to tát để giấu hết” ông Khánh chia sẻ.

Sáng 18/4, tổ chức xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã tổ chức trao giải Jackpot Mega 6/45 kỳ quay số mở thưởng 116 tại TP HCM cho 2 người mua đồng trúng giải. Trong lần trao giải này, 1 trong hai khách hàng là ông trần Nhật Khánh ko có nhu cầu giữ bí hiểm thông báo. vì vậy, ông quyết định ko đeo mặt nạ khi nhận giải.Ông Khánh là thương lái buôn bán rau tại Chợ mai mối nông phẩm Thủ Đức, thường trú tại thị trấn Tân Thuận Tây, thị xã 7, TP HCM. Ông cho biết mình đã mua vé tại điểm bán hàng trên phố Phan Chu Trinh, thị trấn Bến Thành, quận 1

Ko giống như đa phần người trúng Jackpot trước đấy, ông Khánh tham gia dự thưởng phổ biến bộ số, hay còn gọi là bao 8. Bởi vậy, ko chỉ trúng Jackpot có trị giá 10,7 tỷ đồng, ông còn trúng thêm 12 giải nhất, 15 giải nhì và các giải ba có tổng giá trị 124,5 triệu đồng. Như vậy, ông Khánh nhận về tổng số tiền hơn 10,9 tỷ đồng. Sau khi nộp thuế hơn một tỷ đồng, ông Khánh nhận về 9,8 tỷ đồng qua hình thức chuyển khoản.

“Tôi đã cầm các số tiền lớn hơn thế này. Tự mình thấy ko mang gì quá to tát để giấu hết”, ông Khánh san sẻ cỗi nguồn mình tình nguyện ko đeo mặt nạ và cho biết bản thân cũng ko mang cảm xúc gì đặc biệt lúc hay tin trúng thưởng.

Loading...
lan-dau-tien-co-nguoi-nhan-giai-doc-dac-vietlott-khong-deo-mat-na
Hai các bạn (đứng trong cùng) nhận giải Jackpot kỳ 116. Ảnh: Vietlott

Cùng chia sẻ giải Jackpot kỳ 116 là 1 người mua nam, với tên viết tắt là P.Q.H. Như vậy các người trúng thưởng trước đấy, vị quý khách này vẫn chọn bí quyết đeo mặt nạ lúc nhận giải. Quý khách trúng giải nhờ mua tờ vé mang 6 bộ số dự thưởng tại điểm bán hàng thuộc thị trấn Bình Hưng Hòa A, huyện Bình Tân, TP HCM. Tổng số tiền mà ông nhận phải chăng là 10,7 tỷ đồng. Sau khi nộp thuế, vị quý khách nhận số tiền 9,6 tỷ đồng qua hình thức chuyển khoản.

Diễn ra từ tham dự thị trường đến giờ, Vietlott đã tìm ra phải chăng 22 người trúng giải Jackpot Mega 6/45. Trong Đó, 82% quý khách trúng thưởng là nam giới. Lượng quý khách khu vực phía Nam trúng giải cũng chiếm tới 82%. Tỷ lệ còn lại thuộc về khu vực miền Bắc. Chỉ riêng khu vực miền Trung chưa sở hữu quý khách nào trúng giải.

Loading...