Liên Minh Huyền Thoại đang là game được nhiều bạn trẻ lựa chọn tham gia giải trí hiện nay. Game được đánh giá là có thiết kế hình ảnh đẹp mắt, sống động lẫn âm thanh chất lượng. Tuy nhiên, đối với những bạn mới tham gia thì có thể chưa biết cách cũng như chọn Tướng để khắc chế Kennen phù hợp trong khi tham gia game? Hãy cùng chúng tôi khám phá để có thêm thông tin bổ ích ngay sau đây!

Loading...

Hướng dẫn cách đánh Kennen hay và hiệu quả năm 2022

Nếu bạn là một người mới tham gia, và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc khắc chế Kennen thì đây có thể sẽ là nội dung bạn cần ngay lúc này. Dưới đây là chi tiết các giai đoạn bạn có thể chiến đấu với Kennen sao cho hiệu quả nhất.

Ở đầu trận

Đầu trận là giai đoạn mà Kennen mạnh nhất, thế nên bạn có thể đẩy đường lên cao, đồng thời di chuyển để hỗ trợ đồng đội của mình. Việc liên tục cấu rỉa và áp dụng các chiêu thức lên đối phương có thể khiến chúng không thể farm lính một cách thoải mái được. 

Khi bạn đạt lên cấp độ 5 và sở hữu chiêu cuối, thì 78win0 chúng tôi thấy đây sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể chủ động đấu 1:1 và tiêu diệt đối phương bằng khả năng khống chế,  sát thương đến từ thiêu đốt. Nếu bạn làm tốt ở trận đầu và có trang bị sớm thì qua trận sau bạn sẽ dễ chơi hơn rất nhiều.

Ở giữa và cuối trận

Qua giai đoạn này, bạn có thể kiểm soát mục tiêu như trụ, rồng, sứ giả hoặc baron để bắt những kẻ địch phải tách lẻ ra đi, nhằm tạo ưu thế cho bản thân. Sau khi bạn đã có 1 – 2 trang bị trấn phái, thì nên di chuyển cùng đồng đội nhiều hơn để phát huy được khả năng giao tranh mạnh mẽ với Kennen.

Khắc chế Kennen bằng cách tách lẻ đồng đội của chúng
Khắc chế Kennen bằng cách tách lẻ đồng đội của chúng

Trong lần giao tranh tổng, hãy lựa vị trí có góc tối và khuất tầm nhìn để tạo ra các pha phản đòn cuối bất ngờ. Ở cuối game, đẩy lẻ không phải là thế mạnh của Kennen nữa nên bạn đừng quá lạm dụng việc đẩy lẻ. Thay vào đó, hãy di chuyển cùng đồng đội, tạo ra các pha ép giao tranh với thế mạnh của Kennen. Một pha Tốc biến kết hợp với chiêu cuối đẹp, phần thắng chắc chắn sẽ về với đội của bạn.

Hướng dẫn cách chọn Tướng để đánh Kennen phù hợp

Để có thể khắc chế Kennen hiệu quả, chúng ta cần phải biết cách chọn Tướng phù hợp. Tướng có kỹ năng cũng như kiến thức đẩy lùi nên được ưu tiên. Dưới đây là một số các vị Tướng bạn có thể sử dụng:

  • Tướng Ryze có khả năng cấu rỉa, khống chế cũng như dồn sát thương mạnh mẽ, nên đây là tướng bạn có thể sử dụng để đối đầu với Kennen.
  • Tướng Janna là tướng hỗ trợ hồi máu, đẩy Kennen ra xa nếu Kennen lao vào.
  • Tướng Swain có chiêu cuối vô cùng bá đạo, áp đảo Kennen nếu nó lao vào.
  • Tướng Diana sẽ áp sát và tạo giáp khiến Kennen gặp khó khăn khi đối đầu.
  • Tướng Leblanc có sự biến ảo, sát thương dồn đơn với mục tiêu cực lớn khiến Kennen bốc hơi ngay lập tức. Ngoài ra, với bộ chiêu thức cơ động Leblanc hoàn toàn né được của đòn mà Kennen gây ra.
  • Tướng Lee Sin với chiêu Nộ Long Cước có thể đẩy được Kennen trước khi hắn lao vào.

Một số mẹo chơi khắc chế Kennen

Khi phải đối đầu với Tướng Kennen, thì các bạn có thể áp dụng các mẹo nhỏ mà 78win0 chúng tôi đề xuất như sau:

  • Chọn các tướng có khả năng đu bám mạnh, cấu rỉa tốt cũng như đẩy lane nhanh… chẳng hạn Kayle, Akali, Jayce… nhằm mục đích ép đường Kennen cũng như sẵn sàng lao vào Solo Kill với nó ngay ở giai đoạn đầu.
  • Trong giao tranh tổng, hãy lựa các vị trí tối, khuất và xuất hiện đằng sau đội hình địch của đối phương. .
  • Trong các pha giao tranh thì bạn cần phải luôn kiểm soát vị trí của Kennen, tránh đứng quá gần nhau.
  • Gank sớm để làm thọt Tướng Kennen cũng là cách khắc chế hiệu quả.

Đồng thời, Hãy cẩn thận khi bạn ở gần Tướng Kennen, bởi nếu bạn trúng phải Dấu Ấn Sấm Sét 3 lần, thì sẽ khiến bạn bị choáng và không thể tiếp tục chiến đấu với đồng đội được mà phải tìm nơi nghỉ ngơi. Thế nên, khi gặp phải Kennen ở phía bên kia, hãy lựa chọn vị tướng có khả năng đẩy lane mạnh mẽ và tạo được áp lực solo kill đầu trận lên Kennen. Liên tục đẩy lính để ngăn chặn khả năng di chuyển cũng như hỗ trợ đồng đội Kennen.

Mẹo để khắc chế Kennen hiệu quả hơn
Mẹo để khắc chế Kennen hiệu quả hơn

Kết luận

Trên đây là một số hướng dẫn chơi cũng như cách chọn Tướng phù hợp để khắc chế Kennen. Mong rằng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp, sẽ giúp được bạn giành chiến thắng trong các lần chơi tới.

>>> Tham khảo thêm tại: https://78win.one/tin-tuc/

Loading...